Quang Hải ghi bàn và kiến tạo trong trận đấu đầu tiên cho Pau FC

  Báo Kinh Tế Đô Thị
  171 liên quanGốc

  Tiền vệ Nguyễn Quang Hải ghi bàn và kiến tạo ở trận đấu đầu tiên trong màu áo của Pau FC.

  Sau khi chia tay Hà Nội FC, Nguyễn Quang Hải đã tìm cho mình đội bóng mới tại châu Âu. Đội bóng được cầu thủ sinh năm 1997 lựa chọn là Pau FC đang thi đấu ở Ligue 2. CLB Pau được thành lập năm 1920, chơi ở sân đấu Nouste Campo với sức chứa 4.031 khán giả. Đội chơi ở hạng hai Pháp, đứng thứ 10 ở mùa 2021-2022.

  Quang Hải đầu quân cho Pau FC với bản hợp đồng 2 năm.

  Quang Hải đầu quân cho Pau FC với bản hợp đồng 2 năm.

  Sau những ngày tập luyện và làm quen với đồng đội, lối chơi ở đội bóng mới, Quang Hải được HLV Didier Tholot xếp đá chính trong trận giảo hữu gặp CLB nghiệp dư Landes. Đây là trận đấu giao hữu đầu tiên trong giai đoạn tập huấn trước mùa giải của Pau FC.

  Ở trận đấu này, Quang Hải được thi đấu nửa trận và ghi dấu ấn ở 2 trong 3 bàn thắng của Pau FC. Cụ thể, ở phút thừ 26 của trận đấu, Quang Hải có bàn thắng nhân đôi cách biệt cho Pau FC với cú dứt điểm cận thành. Trước đó, đồng đội của Quang Hải đã mở tỷ số ở phút thứ 17.

  Quang Hải ghi bàn và kiến tạo trong trận đấu đầu tiên cho Pau FC.

  Quang Hải ghi bàn và kiến tạo trong trận đấu đầu tiên cho Pau FC.

  Ngoài ra, trong bàn thắng thứ 3 của Pau FC, tiền vệ sinh năm 1997 là người thực hiện cú đánh đầu trước khi một cầu thủ khác đá bồi ghi bàn. Theo kế hoạch, Pau FC sẽ có chuyến làm khách trước Toulouse trong lịch thi đấu giao hữu trước mùa giải vào ngày 12/7, đây là đội bóng danh tiếng của nước Pháp. Sau đó 3 ngày, Quang Hải và đồng đội sẽ chạm trán đội bóng chơi ở giải hạng 4 là Angouleme Charente. Ngày 23/7, Pau FC sẽ gặp Niortais, cũng là đối thủ tại Ligue 2 trong mùa giải tới.

  Hoàng Quân

  Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/quang-hai-ghi-ban-va-kien-tao-trong-tran-dau-dau-tien-cho-pau-fc.html