Puka ngượng ngùng nhắc tới Gin Tuấn Kiệt, hé lộ kỉ niệm khó quên khi đóng phim của Trường Giang

Lần hiếm hoi Puka công khai nhắc về Gin Tuấn Kiệt.

Chiều 19/12, buổi họp báo ra mắt dự án phim Chủ Tịch Giao Hàng của Trường Giang đã diễn ra với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như HIEUTHUHAI, Hoa hậu Tiểu Vy, Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Misthy, Puka...

Dàn sao tham dự họp báo chiều 19/12

Dàn sao tham dự họp báo chiều 19/12

Tại họp báo, trong khi giao lưu với khán giả, Puka đã "ngại ngùng" đề cập đến "bạn trai tin đồn" Gin Tuấn Kiệt. Cụ thể, khi đang kể về một phân đoạn bản thân tham gia diễn xuất trong phim, Puka bất ngờ bị đạo diễn Đức Thịnh hỏi: "Ủa diễn với ai mà em không nhắc tên vậy?".

Lúc này, diễn viên mới ngại ngùng trả lời: "Có diễn viên Thanh Thúy, ca sĩ Gin Tuấn Kiệt và những bạn diễn khác nữa ạ". Câu trả lời của Puka khiến các nghệ sĩ và khán giả tại hiện trường thích thú.

Sau đó, Puka cũng hào hứng tiết lộ kỷ niệm vui khi quay phim cùng Gin Tuấn Kiệt. Diễn viên cho biết cô và Gin Tuấn Kiệt vào vai hai anh em trong bộ phim."Chị Thúy (diễn viên Thanh Thúy) bữa lấy cây mía đánh lên tay Gin Tuấn Kiệt, nó sưng lên to ơi là to luôn đó anh", Puka hài hước chia sẻ.

Dù nhiều lần lộ "hint" hẹn hò, nhưng cặp đôi nghệ sĩ lại chưa từng lên tiếng xác nhận hoặc phủ nhận. Puka và Gin Tuấn Kiệt luôn hạn chế công khai xuất hiện hoặc đề cập tới đối phương trên truyền thông. Dù vậy, không chỉ người hâm mộ mà nhiều nghệ sĩ Việt như Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Duy Khánh... cũng tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi.

Mới đây, diễn viên Tiến Luật cũng có hành động được coi là "đẩy thuyền" lộ liễu cho Puka - Gin Tuấn Kiệt. Tiến Luật đã đăng tải khoảnh khắc Gin Tuấn Kiệt nhìn Puka cười hết nấc khiến kèm dòng chú thích hài hước: "Tôi nói để ba chụp cho con tấm hình kỷ niệm. Thằng con nhất quyết chê tay nghề của tôi và chỉ chịu cho cô gái trong hình chụp! Coi cái cách nó cười là biết nó ưng rồi, ý là ưng cái hình".

Sau nhiều năm, dù chưa một lần lên tiếng chuyện hẹn hò, khán giả vẫn luôn ủng hộ Puka với Gin Tuấn Kiệt thành đôi. Họ hy vọng cả hai sẽ có một cái kết đẹp, sớm "về chung một nhà".

Kim Ngân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/puka-nguong-ngung-nhac-toi-gin-tuan-kiet-trong-hop-bao-202212201113340528.html