Phòng họp thông minh: Xu hướng mới của các doanh nghiệp hiện đại

Ngày nay, các doanh nghiệp đang dần chuyển hướng sang sử dụng màn hình tương tác thay thế cho máy chiếu, máy tính và thiết bị âm thanh rườm rà.

Màn hình tương tác của ViewSonic đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Màn hình tương tác của ViewSonic đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

ViewSonic là một trong những thương hiệu màn hình tương tác nổi tiếng của Mỹ đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Thương hiệu này có nhiều sản phẩm với hàng loạt ưu điểm nổi bật đáp ứng đa dạng nhu cầu doanh nghiệp trong việc xây dựng phòng họp thông minh, tiện lợi.

Cụ thể, những màn hình tương tác của ViewSonic sở hữu độ phân giải 4K (UHD) cho hiển thị hình ảnh chân thực, những dòng chữ nhỏ cũng đều hiển thị rõ nét. Đồng thời, các thiết bị có cảm ứng đa điểm, nhiều người có thể tham gia tương tác cùng lúc như các hoạt động thuyết trình, họp nhóm…

Màn hình tương tác ViewSonic mang đến hàng loạt công cụ hữu ích để giúp việc họp trở nên nhanh chóng, tiện lợi

Bên cạnh đó, các màn hình tương tác của ViewSonic còn hỗ trợ 2 đầu bút cho người dùng viết, vẽ được bằng 2 màu khác nhau, nâng cao hiệu quả thuyết trình. Tích hợp phần mềm hỗ trợ thuyết trình, họp hành, chia sẻ dữ liệu. Kết nối được với PC, máy tính bảng, notebook.

Lợi ích của những màn hình tương tác này còn tăng mức độ kết nối giữa người chủ trì và các thành viên tham gia cuộc họp bằng cách cho phép nhiều người tương tác cùng lúc trên màn hình. Điều này giúp cải thiện văn hóa công ty, toàn thể thành viên được trao quyền, có cơ hội bày tỏ ý tưởng và tham gia thảo luận. Qua đó, người dùng có thể bắt đầu cuộc họp ngay khi cần, bởi màn hình tương tác có khả năng thiết lập tức thì mà không cần công cụ phức tạp. Đồng thời, giảm áp lực công việc cho đội ngũ CNTT...

Theo số liệu từ Future Source, có 5 "ông lớn" đang thống trị thị trường màn hình tương tác toàn cầu với 61,2% thị phần, tính đến quý IV/2022. Đứng đầu là ViewSonic đứng đầu với thị phần 18,06%, hơn gần 3% so với vị trí xếp sau.

Ngoài ra, ViewSonic còn mang đến giải pháp thuyết trình không dây ViewBoard Cast, giúp người dùng chia sẻ theo thời gian thực nội dung từ Ipad, máy tính bảng, điện thoại thông minh, laptop… lên màn hình tương tác và ngược lại. Hỗ ứng dụng trên di động cho phép truyền trực tiếp nội dung từ điện thoại thông minh và máy tính bảng thông qua ứng dụng.

BÌNH LÂM

Nguồn SGGP: https://sggp.org.vn/phong-hop-thong-minh-xu-huong-moi-cua-cac-doanh-nghiep-hien-dai-post682246.html