Phó Chủ tịch Quốc hội thăm và tặng quà tại tỉnh Bình Thuận

Phó Chủ tịch Quốc hội đã trao tặng 1.000 suất quà cho gia đình chính sách, cán bộ, chiến sỹ, công nhân, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Ngày 14/1, Đoàn công tác của Quốc hội do đồng chí Nguyễn Khắc Định, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội đã thăm, chúc Tết Quý Mão 2023, động viên và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tp.Phan Thiết và huyện Hàm Thuận Bắc (tỉnh Bình Thuận).

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định tặng quà cho công nhân.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định tặng quà cho công nhân.

Theo đó, đoàn đã đến thăm tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sử; thăm tặng quà cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Thanh Hải, gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn Tp.Phan Thiết; thăm tặng quà công nhân tại Khu công nghiệp Phan Thiết; tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định phát biểu tại buổi tặng quà cho công nhân.

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, nhất là mỗi dịp Tết đến xuân về.

Những phần quà nhỏ trong dịp này thể hiện tình cảm, sẻ chia, với mong muốn mọi người ai cũng được đón Tết đầm ấm, vui vẻ, an toàn, hạnh phúc.

Các công nhân vui mừng khi nhận được quà Tết.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định cũng bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của tỉnh Bình Thuận trong những năm gần đây. Trong năm 2022, mặc dù đối diện nhiều khó khăn nhưng kinh tế - xã hội của tỉnh có bước phục hồi và phát triển tốt.

Ông Dương Văn An, Bí thư Tỉnh ủy, Trường đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận tặng qua cho công nhân.

Năm 2023, Phó Chủ tịch Quốc hội mong muốn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Thuận tiếp tục đoàn kết, phát huy những thành quả đạt được, tập trung chăm lo tốt hơn nữa đời sống kinh tế, văn hóa của người dân, nhất là gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, công nhân tại các khu công nghiệp…

Tại tỉnh Bình Thuận, Phó Chủ tịch Quốc hội đã trao tặng 1.000 suất quà cho gia đình chính sách, cán bộ, chiến sỹ, công nhân, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Nguyễn Đắc Phú

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/pho-chu-tich-quoc-hoi-tham-va-tang-qua-tai-tinh-binh-thuan-a590186.html