Phát hiện thi thể nghi là kẻ giết người tình rồi bỏ trốn ở Quảng Bình

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình vừa phát hiện một thi thể đang phân hủy trong rừng, nghi là kẻ giết người tình rồi bỏ trốn cách đây 20 ngày.

Thi thể được phát hiện vào khoảng 10 giờ 40 phút ngày 27/5 tại khu vực rừng Chút Mút, xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Vị trí phát hiện thi thể cách hiện trường vụ án mạng xảy ra ngày 6/5 khoảng 200m, giáp biên giới Việt – Lào.

Thi thể này có dấu hiệu phân hủy, bên trên có một sợi dây, cạnh đó là mũ và dép. Lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình tiến hành bảo vệ hiện trường, chờ Công an thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, xác định danh tính thi thể.

Phát hiện thi thể nghi là kẻ sát hại người tình rồi tự tử trong rừng

Phát hiện thi thể nghi là kẻ sát hại người tình rồi tự tử trong rừng

Qua những dấu hiệu tại hiện trường, lực lượng chức năng nghi vấn đây là thi thể của Trần Văn T., 56 tuổi, trú tại thôn Hồng Sơn, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. T. là nghi phạm giết người tình xảy ra cách đây hơn 20 ngày.

Trước đó, khoảng 12 giờ ngày 6/5, Trần Văn T. và chị Hồ Thị M. (24 tuổi, trú tại xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) vào rừng để chặt lá cọ lợp mái nhà. Đến 14 giờ cùng ngày, T. điện báo cho người nhà về việc đã giết hại chị M. rồi bỏ trốn vào rừng.

Sau khi nhận được thông tin, người dân và gia đình chị M. vào rừng tìm kiếm, phát hiện chị M. tử vong trong tư thế bị treo cổ vào thân cây, trên người có nhiều vết thương. Được biết, ông T. ở với chị M. cách đây gần 5 năm, không đăng ký kết hôn.

Sau quá trình tìm kiếm nhưng không phát hiện tung tích của T., Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định truy nã đặc biệt Trần Văn T. về tội giết người.

Thanh Hiếu/VOV-Miền Trung

Nguồn VOV: https://vov.vn/xa-hoi/phat-hien-thi-the-nghi-la-ke-giet-nguoi-tinh-roi-bo-tron-o-quang-binh-post1097967.vov