Phân cảnh của Kiều Anh lấy nước mắt khán giả

Diễn viên Kiều Anh, Quang Sự có phân cảnh xúc động ở tập 52 phim 'Gia đình mình vui bất thình lình'. Sau khi nhân vật của Quang Sự phát hiện mắc ung thư, phim có nhiều chi tiết lấy nước mắt khán giả.

Sau những tập phimGia đình mình vui bất thình lình gần đây khán giả thắc mắc lý do gia đình Công (Quang Sự) chần chừ không báo cho Phương (NSƯT Kiều Anh) chuyện Công mắc ung thư.

Công nghĩ đến trường hợp xấu nhất khi chuẩn bị bước vào cuộc đại phẫu.

Công nghĩ đến trường hợp xấu nhất khi chuẩn bị bước vào cuộc đại phẫu.

Trong tập 52 vừa lên sóng, Hà (Lan Phương) và Trâm Anh (Khả Ngân) quyết định nói sự thật cho Phương sau khi đợt hóa trị của Công kết thúc. Cả nhà tập trung lo cho sức khỏe của Công.

Bác sĩ báo đã xếp được lịch phẫu thuật cho Công. Ca mổ được thực hiện trong vài ngày tới. Công đưa cho Danh (Thanh Sơn) bức ảnh đẹp nhất của Phương và nhờ Danh để nó trong túi áo của anh, nếu trường hợp xấu nhất xảy ra. "Phương chính là điều nuối tiếc nhất cuộc đời anh", Công nói. Anh muốn gọi điện cho Phương nhưng lại chần chừ.

Công gặp lại Phương trong hoàn cảnh không ai mong muốn.

Hà nghĩ nếu Công phẫu thuật không suôn sẻ, Phương lại là người biết cuối cùng chắc chắn sẽ hối hận, day dứt cả đời. Trâm Anh cũng cho rằng giấu Phương về bệnh tình của Công không phải là cách hay. Cả hai quyết định phải nói sự thật với Phương.

Hai chị em về tận quê gặp Phương và nói hết mọi chuyện. Nghe xong, Phương sững sờ, trách mọi người giấu mình chuyện lớn. Phương theo hai em dâu trở về nhà chồng.

Ai cũng xúc động khi thấy Phương trở về bên Công.

Nhìn Công gầy gò, đầu cạo trọc, lúi húi thu dọn đồ đạc, Phương đau lòng. Cô gọi Công nhưng anh có ý định né tránh, Phương kịp thời ngăn lại. "Anh định tránh mặt em đến bao giờ", Phương hỏi. Hai người nhìn nhau, cùng rơi nước mắt.

Phương ôm lấy Công khóc nức nở. Công cũng không né tránh vợ. Hai người cùng nhớ lại những kỷ niệm khi còn bên nhau. Chi tiết này khiến khán giả xúc động. NSƯT Kiều Anh và diễn viên Quang Sự cũng được khen về diễn xuất chân thực.

Phương đau lòng khi thấy Công tiều tụy vì bệnh hiểm nghèo.

"Đoạn này xúc động quá. Thương Công và Phương. Hy vọng Công có thêm động lực để chữa bệnh", "Diễn viên thoại có một câu nhưng người xem cứ khóc như mưa"... là bình luận của một số khán giả. Trích đoạn phim đăng tải trên trang Facebook của nhà đài hút triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận của khán giả.

Trước đó, chi tiết ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) tự tay cắt tóc cho con trai cũng gây xúc động. Tất cả đều cười nói vui vẻ nhưng trong lòng ai cũng nặng trĩu. Gia đình mình vui bất thình lình "gỡ điểm" với khán giả nhờ những chi tiết cảm động trong các tập gần cuối.

Phim khép lại sau 2 tuần phát sóng nữa. Tập cuối phim lên sóng tối 15/9.

Ngọc Ánh

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/phan-canh-cua-kieu-anh-lay-nuoc-mat-khan-gia-post1565709.tpo