Phạm Quỳnh Anh, Emily hội ngộ ở 'Mẹ siêu nhân'

'Mẹ siêu nhân' bản Việt hé lộ 4 nữ nghệ sĩ tham gia gồm Phạm Quỳnh, Thảo Trang, Emily và Lâm Minh... Đây là chương trình truyền thực tế giúp khán giả quan sát hành trình nuôi dạy con của những người mẹ nổi tiếng.

Chương trình truyền hình thực tế Mẹ siêu nhân chính thức công bố dàn nữ nghệ sĩ tham gia gồm: ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Thảo Trang, ca sĩ Emily và người mẫu Lâm Minh. Mẹ siêu nhân mang đến thông điệp “Khi con ra đời, mẹ được sinh ra”.

Phạm Quỳnh Anh sinh năm 1984, là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt. Cô sở hữu nhiều ca khúc được hệ thế 8x, 9x yêu thích như Bụi bay vào mắt, Tình yêu cao thượng, Không đau vì quá đau... Phạm Quỳnh Anh có 3 cô con gái xinh xắn, đáng yêu: Tuệ Lâm, Tuệ An và Zoey. Bé Tuệ An (7 tuổi) sẽ đồng hành cùng cô suốt hành trình chinh phục, vượt qua thử thách của chương trình.

Nữ ca sĩ chia sẻ Tuệ An - con gái thứ 2 - trái ngược tính cách với chị gái vì thường hay ngại ngùng. Phạm Quỳnh Anh cho hay: “Con thẩn trọng và chỉ là chính con trong vùng an toàn của chính mình. Tôi hy vọng con gái cởi mở khi tham gia chương trình".

Phạm Quỳnh Anh có 3 cô con gái xinh xắn.

Phạm Quỳnh Anh có 3 cô con gái xinh xắn.

Thảo Trang là mẹ đơn thân duy nhất tham gia chương trình. Cô sinh năm 1987, được biết đến với vai trò ca sĩ, nổi danh sau cuộc thi Vietnam Idol 2007. Nữ ca sĩ cùng con trai Alex (7 tuổi) chinh phục các thử thách để gắn kết và thấu hiểu nhiều hơn. Thảo Trang tiết lộ tham gia chương trình vì ham vui. Cô cũng mong gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm từ những người mẹ khác. “Tôi muốn cho con trai Alex có cơ hội va chạm với thế giới xung quanh”, Thảo Trang cho hay.

Thảo Trang và con trai Alex.

Emily sinh năm 1989, kết hôn với BigDaddy và có hai con Bảo Nguyên, Bảo Uyên. Trong chương trình, cô đồng hành cùng con gái Bảo Uyên (6 tuổi). Nữ ca sĩ thừa nhận biết ơn khi có 2 bé, con cái giúp cô trưởng thành. “Trước đây, tôi khá trẻ con. Tham gia hoạt động nghệ thuật từ năm 18, 19 tuổi nhưng trong hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, tôi vô lo vô nghĩ như một đứa trẻ con. Khi có con rồi, tôi trưởng thành hơn”, Emily tâm sự.

Gia đình Emily - BigDaddy.

Lâm Minh sinh năm 1999, là người mẫu, hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Cô là người mẹ trẻ tuổi nhất chương trình, đồng hành với con trai Vĩnh Hy (2 tuổi). Cô cho biết: “Tham gia chương trình để có thể học được cân bằng cuộc sống gia đình và cá nhân, tinh thần và con cái. Tôi đắn đo và suy nghĩ những điều này trong suốt 2 năm. Có những lúc tôi bối rối bởi vì không biết bản thân đang làm đúng hay không. Đây là cơ hội tôi tìm kiếm câu trả lời cho chính mình”.

Mẹ siêu nhân là chương trình truyền thực tế giúp khán giả quan sát về hành trình nuôi dạy con của những người mẹ nổi tiếng, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với tính cách, hoàn cảnh sống khác nhau. Các cặp mẹ con được trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa để cùng trưởng thành. Những người mẹ nổi tiếng sẽ thể hiện quan điểm, phương pháp nuôi dạy con cái, đồng thời thể hiện được trách nhiệm, thiên chức thiêng liêng.

Chương trình mang đến những thông điệp tích cực, ý nghĩa về giá trị giáo dục. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng ngày 16/3/2024 trên VTV3.

Trailer Mẹ siêu nhân:

Diệu Thu

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/pham-quynh-anh-thao-trang-emily-hoi-ngo-o-me-sieu-nhan-2255177.html