Pep Guardiola đã từng thuyết phục Cole Palmer hãy ở lại

Pep Guardiola tiết lộ rằng ông đã từng thuyết phục Cole Palmer hãy ở lại Man City mùa hè này trước khi anh chuyển tới Chelsea với bản hợp đồng trị giá 42,5 triệu bảng.

Có lẽ việc mất đi Cole Palmer sẽ là điều tiếc nuối lớn nhất đối với Pep Guardiola.

Pep Guardiola với bộ dạng đôi lông mày nhướn lên khi nói về chuyện Chelsea đã chấp nhận bỏ ra số tiền lớn cho một tiền vệ hầu như chưa được chứng minh thực lực. Nhưng sau một mùa giải, Cole Palmer đã gây ấn tượng mạnh mẽ ở đội bóng mới Chelsea.

Trong cả một mùa giải mà hầu hết các cầu thủ của Mauricio Pochettino đều thể hiện dưới sức mình thì Cole Palmer hiện lên như điểm sáng hiếm hoi với 23 bàn thắng sau 38 trận đã nói lên tất cả.

Phát biểu trước trận bán kết Cup F.A gặp Chelsea tối nay, Pep Guardiola lần đầu tiết lộ rằng ông thực lòng rất mong muốn Palmer hãy ở lại.

Pep Guardiola nhíu mày khi Chelsea bất ngờ đưa ra lời đề nghị quá lớn cho một cầu thủ chưa chứng minh được thực lực.

"Cole Palmer đã từng yêu cầu muốn ra đi trong hai mùa giải và tôi nói: 'Không hãy ở lại' nhưng anh ấy cương quyết: 'Không, tôi muốn ra đi'. Vậy chúng tôi có thể làm được gì nữa" - Guardiola kể lại.

"Tôi đã nói trước mùa giải này hãy ở lại vì Ryad Mahrez đã ra đi nhưng Palmer vẫn nhất quyết đi.

Ở độ tuổi 21 mà Palmer đạt được đẳng cấp như hiện tại thật đặc biệt. Tôi đã không cho anh ấy được những phút giây thi đấu mà anh ấy xứng đáng và giờ Palmer đã có được tại Chelsea.

Cole Palmer là một chàng trai nhút nhát và đầy tiềm năng. Anh ấy đang tận hưởng một mùa bóng tuyệt vời nên giờ tôi có thể nói gì được nữa".

Thiên Phủ

Nguồn PetroTimes: https://petrotimes.vn/pep-guardiola-da-tung-thuyet-phuc-cole-palmer-hay-o-lai-709760.html