Ô tô đang lưu thông bất ngờ bốc cháy trong nắng nóng hơn 40 độ C

Khoảng 15h10 ngày 13-6, tại nút giao thông đường Láng - Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa (Hà Nội) đã xảy ra vụ cháy ô tô hi hữu. Thời điểm này, trời nắng nóng gay gắt hơn 40 độ C.

Vào thời điểm trên, xe ô tô 4 chỗ hiệu Huyndai biển kiểm soát 30A - 595.xx đang lưu thông theo hướng Nguyễn Chí Thanh - Trần Duy Hưng, bất ngờ khói đen bốc lên từ dưới nóc capo xe.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Đức Tuấn

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Đức Tuấn

Nhận thấy nguy hiểm và được người dân cảnh báo, lái xe đã nhanh trí đánh lái vào khu vực an toàn - đường dành cho người đạp xe và đi bộ dọc sông Tô Lịch. Sau đó, lái xe cùng người dân đã dùng bình cứu hỏa mini và các phương tiện khác nhanh chóng dập tắt đám cháy.

Nhận được tin báo, các lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an phường đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức phân luồng giao thông, cùng hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả.

Đám cháy nhanh chóng được dập tắt. Ảnh: Chu Dũng

Đám cháy nhanh chóng được dập tắt. Ảnh: Chu Dũng

Thông tin ban đầu, đám cháy không gây thiệt hại về người. Vào thời điểm xảy cháy, trong xe ô tô có một mình lái xe. Đám cháy do tự phát đã làm hư hỏng toàn bộ phần nội thất của xe. Vụ việc đã nhanh chóng được xử lý nên lực lượng phòng cháy, chữa cháy không phải can thiệp.

Nguồn Hà Nội Mới: https://hanoimoi.vn/o-to-dang-luu-thong-bat-ngo-boc-chay-trong-nang-nong-hon-40-do-c-669181.html