Nữ thần thanh xuân thứ thiệt của Cbiz tái xuất, trẻ đẹp cỡ nào mà át vía cả Đàm Tùng Vận?

Đàm Tùng Vận không phải là 'nữ thần thanh xuân' duy nhất của Cbiz.

Bên cạnh Đàm Tùng Vận, Thẩm Nguyệt cũng được biết đến là “nữ thần thanh xuân” đông fan của Cbiz. Tên tuổi cô vụt sáng thành sao nhờ vai diễn Trần Tiểu Hi trong phim Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp.

Sau thời gian vắng bóng, mới đây, Thẩm Nguyệt gây sốt khi khoe nhan sắc chuẩn nữ thần ngày tái xuất. Nhiều người cho rằng, trạng thái của Thẩm Nguyệt không thua kém đàn chị Đàm Tùng Vận.

Nữ thần thanh xuân Thẩm Nguyệt trong Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp (2017).

Nữ thần thanh xuân Thẩm Nguyệt trong Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp (2017).

Trạng thái gần đây của Thẩm Nguyệt (bên trái) và Đàm Tùng Vận, cả hai đều là nữ thần thanh xuân của Cbiz.

Trạng thái gần đây của Thẩm Nguyệt (bên trái) và Đàm Tùng Vận, cả hai đều là nữ thần thanh xuân của Cbiz.

Thời gian gần đây, Thẩm Nguyệt ít nhận phim hơn trước, hầu hết những tựa phim mới của cô đều không gây được tiếng vang. So với hồi nên duyên Hồ Nhất Thiên trong Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp (2017), Thẩm Nguyệt bị chê ngày càng thụt lùi, tài nguyên phim ảnh giảm sút.

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình mới đây, Thẩm Nguyệt khiến dân tình ngỡ ngàng với vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung. Nữ diễn viên diện trang phục đơn giản, cô chọn kiểu trang điểm nhẹ nhàng giúp tôn lên những đường nét tự nhiên trên gương mặt.

Cư dân mạng cho rằng, nhan sắc hiện tại của Thẩm Nguyệt không thay đổi nhiều so với hồi đóng phim thanh xuân cách đây 7 năm. Ở thời kỳ đỉnh cao nhan sắc, Thẩm Nguyệt được xem là đối thủ lớn nhất của Đàm Tùng Vận ở dòng phim thanh xuân vườn trường. Có lúc, Thẩm Nguyệt còn được đánh giá cao hơn cả đàn chị về diễn xuất, lẫn khí chất, cũng như phản ứng hóa học với bạn diễn.

Thẩm Nguyệt bùng nổ nhan sắc khi tham gia các chương trình truyền hình mới.

Thẩm Nguyệt bùng nổ nhan sắc khi tham gia các chương trình truyền hình mới.

Hiện tại, bên cạnh công việc diễn xuất, quay chương trình truyền hình, Thẩm Nguyệt còn làm người mẫu đại diện cho một số nhãn hàng có tiếng. Khán giả tiếc cho Thẩm Nguyệt khi cô không giữ được phong độ diễn xuất như trước đây, dù nhan sắc vẫn thuộc hàng top tại Cbiz. Nhiều người kỳ vọng, cô sẽ sớm tìm được kịch bản tốt để “phục thù” sau thời gian vắng bóng.

Thẩm Nguyệt sinh năm 1997, quê ở Hồ Nam, Trung Quốc, từng theo học tại Đại học Sư phạm Hồ Nam. Có thời gian, nữ diễn viên làm việc như một biên tập viên truyền hình, rồi lấn sân sang làm nhiếp ảnh gia, người mẫu ảnh.

Thẩm Nguyệt bén duyên với diễn xuất và được khán giả biết đến qua các tựa phim: Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp, Tân Vườn Sao Băng, Thất Nguyệt Và An Sinh, Em Rất Thích Anh… Hiện, nữ diễn viên còn một số tựa phim chưa lên sóng.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/nu-than-thanh-xuan-thu-thiet-tai-xuat-danh-bai-dam-tung-van-202405261313461821.html