Nữ diễn viên nổi tiếng tiết lộ bố đã xây dựng biệt thự của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Nữ diễn viên hài Thúy Nga đã tiết lộ về công việc đặc biệt của cha và mẹ của mình.

Vừa qua, danh hài Thúy Nga đã có những phút trải lòng thông qua kênh Youtube của ca sĩ Chế Phong - con trai danh ca Chế Linh.

Được biết, Chế Linh đã đến thăm và quay lại căn biệt thự thứ 3 của danh hài Thúy Nga. Căn nhà mới tậu này của nữ danh hài vô cùng rộng rãi, thoáng đãng với nhiều góc view cực đẹp.

Thúy Nga thường xuyên đăng clip trên youtube.

Thúy Nga thường xuyên đăng clip trên youtube.

Để có được thành quả tốt đẹp này, Thúy Nga chia sẻ bản thân đã tập làm ăn, kinh doanh ngầm từ lâu.

"Gia đình tôi có hai chị em, đã làm ăn từ lâu rồi nhưng không làm ăn lộ liễu. Tôi chỉ ra các phương án cho em trai tôi làm rồi nó làm là chính.

Tới khi làm Youtube, tôi mới công khai mình là người đang kinh doanh ngầm, ngồi ở đâu cũng suy nghĩ ra cách làm ăn để vừa kiếm tiền, vừa tận hưởng, trải nghiệm", cô nói.

Thúy Nga cho biết cô rất thích làm và xây dựng nhà. Điều này bắt nguồn từ chính người cha của cô vì khi xưa đã tham gia vào các công trình xây dựng lớn như hội trường, cầu đường, cơ quan. Đặc biệt, thông qua kênh Youtube, cô còn tiết lộ cha mình từng tham gia xây dựng nhà cho vị tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn (tức bố chồng Tăng Thanh Hà).

Vị tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cùng vợ của mình.

Vị tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cùng vợ của mình.

“Đây cũng là lần đầu tiên tôi tiết lộ. Chồng của diễn viên điện ảnh Thủy Tiên phim Vị đắng tình yêu là tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn xây biệt thự đầu tiên ở ngay góc đường Trần Phú, Nha Trang, mua được view cực đẹp. Công trình đó là do ekip của ba tôi xây. Tôi cứ đi theo ba mình như thế nên nhiễm cái máu xây dựng, đi đâu cũng thích xem xét nhà cửa. Tôi ở Mỹ nhưng về tới Việt Nam là lại đập nhà cửa ra sửa chỗ nọ chỗ kia”, Thúy Nga nói thêm.

Thúy Nga đang có cuộc sống viên mãn tại Mỹ.

Thúy Nga đang có cuộc sống viên mãn tại Mỹ.

Ngoài ra, danh hài còn chia sẻ mẹ cô là bác sĩ, vì vậy cô cũng có ít kiến thức y khoa. Bởi vậy thời điểm Lý Hải gặp nạn ở nước ngoài, chính cô là người tự tay cứu giúp.

Hiện tại Thúy Nga có cuộc sống viên mãn ở Mỹ.

Huy Hậu

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/nu-dien-vien-tiet-lo-bo-xay-dung-biet-thu-cho-ty-phu-johnathan-hanh-nguyen-202404220034135746.html