Nữ diễn viên nổi tiếng đệ đơn ly hôn chồng đại gia ngành thép sau 8 năm bên nhau

Nhiều nguồn tin cho biết, nữ diễn viên nổi tiếng này đã đệ đơn ly hôn với ông xã đại gia lên tòa sáng sau 8 năm chung sống.

Hwang Jung Eum đệ đơn ly hôn lên tòa án

Mới đây, làng giải trí Hàn Quốc xôn xao trước thông tin nữ diễn viên nổi tiếng Hwang Jung Eum đã nộp đơn ly hôn lên tòa án, chấm dứt hôn nhân với ông xã đại gia sau nhiều năm bên nhau.

Theo đó sáng 22/2, tờ The Fact cho biết, nguồn tin thân cận xác nhận nữ diễn viên Hwang Jung Eum đã đệ đơn ly hôn lên tòa án.

Nhiêu nguồn tin cho rằng, Hwang Jung Eum đã đệ đơn ly hôn với ông xã lên tòa án.

Nhiêu nguồn tin cho rằng, Hwang Jung Eum đã đệ đơn ly hôn với ông xã lên tòa án.

Trước đó, mạng xã hội râm ran tin đồn Hwang Jung Eum và Lee Young Don đã "đường ai nấy đi". Nguyên nhân là bởi tối 21/2, nữ diễn viên lần đầu tiên chia sẻ ảnh về ông xã lên trang cá nhân.

Tuy nhiên, Hwang Jung Eum lại đính kèm những dòng chú thích kỳ lạ như: "Chồng tôi vô cùng bận rộn sau khi kết hôn. Anh ấy bận rộn tới tận thời điểm này nhưng bây giờ anh ấy có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống được rồi", "Đây là giai đoạn giống Shin bút chì của anh ấy. Thật đáng yêu. Tôi như được hồi tưởng về quá khứ",...

Dù hàng loạt những thông tin về cuộc sống ly hôn bủa vây, song đến hiện tại, Hwang Jung Eum hay người đại diễn vẫn chưa lên tiếng.

Hwang Jung Eum và ông xã đã từng ly hôn

Hwang Jung Eum và Lee Young Don quen biết qua mai mối và kết hôn tháng 2/2016. Ông xã của nữ diễn viên là CEO một công ty thép, đồng thời là vận động viên golf.

Tháng 9/2020, vợ chồng Hwang Jung Eum bất ngờ tuyên bố ly hôn. Thế nhưng Hwang Jung Eum và ông xã lại quyết định tái hợp vào năm 2021. Trong thời gian chung sống, cặp đôi có với nhau 2 người con.

Nữ diễn viên và ông xã đại gia ngành thép có với nhau 2 người con.

Nghi vấn Hwang Jung Eum và đại gia ngành thép rạn nứt hôn nhân từng rộ lên hồi tháng 10 năm ngoái khi cô bất ngờ chia sẻ trong chương trình My Little Old Boy rằng: "Bây giờ tôi không còn thấy chồng mình đẹp trai như ngày xưa, cũng chẳng thấy rung động trước anh ấy nữa. Kết hôn là điều hối tiếc nhất trong đời tôi. Ngay cả ông xã cũng đã đổi thay. Lúc trước Young Don toàn khen tôi giống búp bê, còn bây giờ anh ấy lại gọi tôi là búp bê mặt quỷ".

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/nu-dien-vien-noi-tieng-de-don-ly-hon-chong-dai-gia-nganh-thep-202402221226026456.html