Nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương bất ngờ thông báo chia tay

Mới đây, nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương gây bất ngờ khi đăng tải bài viết tuyên bố 'chia tay' mọi người.

 Huỳnh Lý Đông Phương (1987) là cái tên nhận được nhiều quan tâm khi trở thành nữ cơ trưởng đầu tiên của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Huỳnh Lý Đông Phương (1987) là cái tên nhận được nhiều quan tâm khi trở thành nữ cơ trưởng đầu tiên của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Dù không phải người của showbiz, cũng không tham gia lĩnh vực nghệ thuật nào, Huỳnh Lý Đông Phương vẫn là người được cư dân mạng vô cùng quan tâm.

Mọi động thái của "nữ cơ trưởng xinh nhất Việt Nam" đều có thể khiến cư dân mạng chú ý.

Mới đây, cô bất ngờ tuyên bố "chia tay" mọi người trên Facebook cá nhân. Cụ thể, nữ cơ trưởng viết: "Facebook này chưa bao giờ có mục đích câu view hay hại bất kỳ ai. Và Phương càng buồn hơn khi nó đã trở thành công cụ để làm những việc vượt khỏi tầm kiểm soát và suy nghĩ của Phương, khi lời dèm pha của một số người đã khiến những điều quan trọng nhất trong Phương bị đụng đến".

Cuối bài viết, Huỳnh Lý Đông Phương nói lời tạm biệt: "Qua post này, Phương xin phép nói lời chia tay với tất cả mọi người, từ bạn bè đến followers đã theo dõi Phương bao lâu nay. Phương xin tạm biệt các bạn, và mong chúc mọi người tìm được sự bình an trong tim và hạnh phúc".

Bài đăng chia tay của nữ cơ trưởng làm cư dân mạng nuối tiếc, đồng thời cũng tò mò về lý do.

Từ lâu, Huỳnh Lý Đông Phương không chỉ gây ấn tượng khi là nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam mà cô còn được yêu mến bởi vẻ đẹp cuốn hút, vóc dáng thon gọn, trẻ trung.

Dù đã ở tuổi U40 song sắc vóc của cô vẫn ngày càng thăng hạng.

Nữ cơ trưởng diện trang phục đơn giản, không trang điểm quá cầu kỳ nhưng vẫn thu hút bởi gương mặt xinh đẹp.

Cô sở hữu làn da trắng mịn, ít khuyết điểm, nụ cười rạng rỡ khiến ai nhìn cũng ấn tượng. Ảnh: Tổng hợp

Hạ Nhiên

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/nu-co-truong-huynh-ly-dong-phuong-bat-ngo-thong-bao-chia-tay-1929319.html