Nữ chính đóng MV của Đan Trường qua đời, nhiều nghệ sĩ Việt gửi lời chia buồn

Sự ra đi của nữ diễn viên đóng chính trong các MV ca nhạc của Đan Trường khiến Quách Tuấn Du và nhiều nghệ sĩ Việt xót xa.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Quách Tuấn Du đã đăng tải bài viết thăm viếng lễ tang của nữ diễn viên Hương Thị Mỹ Liên.

Theo Quách Tuấn Du chia sẻ, Hương Thị Mỹ Liên từng là nữ diễn viên chính, đóng minh họa trong MV ca nhạccủa ca sĩ Đan Trường gây sốt thập niên 2000.

Quách Tuấn Du thăm viếng người bạn đồng nghiệp lần cuối.

Quách Tuấn Du thăm viếng người bạn đồng nghiệp lần cuối.

Quách Tuấn Du trải lòng về sự ra đi của nữ diễn viên Hương Thị Mỹ Liên trên trang cá nhân: "Về trong đêm thắp nén nhang tiễn biệt người bạn quê ở Tiền Giang...

Nhiều năm không gặp lại nghe tin cô ấy bệnh ung thư cách đây 1 năm, giai đoạn cuối nên khó kéo dài. Thương nhất ra đi khi 2 con đang tuổi lớn. Một mình nuôi 2 con quá giỏi luôn rồi cả nhà. Thương 2 đứa con quá. Chú Du mong các con lớn lên ngoan và thành tài nhé".

Theo đó, Mỹ Liên một mình nuôi hai con, song lại gặp bạo bệnh và ra đi khi các con đang ở độ tuổi phát triển. Sự ra đi của nữ diễn viên khiến Quách Tuấn Du không khỏi bàng hoàng.

Hương Thị Mỹ Liên từng là nữ diễn viên xuất hiện trong MV của ca sĩ Đan Trường.

Bên dưới bài đăng của Quách Tuấn Du, nhiều nghệ sĩ Việt như siêu mẫu Đức Tiến, ca sĩ Đan Kim, Lưu Việt Hùng,... cũng đã để lại lời chia buồn đến gia đình nữ diễn viên Hương Thị Mỹ Liên.

Siêu mẫu Đức Tiến viết: "Thương quá! Xin chia buồn cùng người thân, gia đình".

Ca sĩ Lưu Việt Hùng hay Đan Kim cũng bày tỏ sự thương tiếc bên dưới bài viết của Quách Tuấn Du.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/nu-chinh-dong-mv-tinh-don-phuong-cua-dan-truong-qua-doi-202402240822568361.html