NSƯT Vũ Luân và hoa hậu Phương Lê lần đầu nói về tin đồn tình cảm

Vũ Luân và Phương Lê lần đầu chia sẻ về mối quan hệ thân thiết, được khán giả tích cực gán ghép thời gian qua.

NSƯT Vũ Luân và hoa hậu Phương Lê thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các chuyến từ thiện. Ngoài việc giúp đỡ vật chất, cả hai còn mang đến nguồn năng lượng tích cực động viên tinh thần người dân.

Hoa hậu Phương Lê và NSƯT Vũ Luân đồng hành trong công tác thiện nguyện.

Hoa hậu Phương Lê và NSƯT Vũ Luân đồng hành trong công tác thiện nguyện.

Cả hai vừa tổ chức chuyến đi với 30 xe bồn nước sạch giúp đỡ bà con miền Tây trong lúc gặp hạn hán thiếu nước sinh hoạt.

Họ cũng đến tận nơi thăm hỏi, động viên và trao tặng 50 triệu đồng cho chàng trai bị bỏng 80% và mất đi đôi chân vì cứu mẹ. Hai người còn ghé thăm trại trẻ mồ côi để lì xì, tặng nhiều quà bánh và chơi đùa với các bé có hoàn cảnh đặc biệt.

Hậu ly hôn, người đẹp Trà Vinh tập trung cho các hoạt động xã hội. Bên cạnh đó, cô cũng chăm chút cho mình nhiều hơn và đặc biệt là giảm cân giữ dáng. Cô đã giảm tới 15kg chỉ trong vài tháng.

Nàng hậu cho biết cuộc sống của cô có nhiều điều mới mẻ và cảm thấy hài lòng với hiện tại. Khi được hỏi về chuyện đón nhận mối quan hệ mới, Phương Lê nói sẽ không có khuôn khổ hay kế hoạch nào, tất cả đều thuận theo duyên số và cảm xúc của bản thân.

Cặp đôi thân thiết bên nhau.

Cặp đôi thân thiết bên nhau.

Phương Lê và NSƯT Vũ Luân thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân thiết, vì đều độc thân nên một số fan gán ghép họ thành đôi.

Nghệ sĩ cải lương cho hay cả hai quen nhau khoảng gần 1 năm. Từ bạn bè thân thiết, họ đồng hành trong những dự án từ thiện nên càng thấu hiểu hơn.

Khi được hỏi về mối quan hệ, Vũ Luân đáp: "Chúng tôi yêu nhau thật nhưng bằng trái tim nhân hậu, nhân ái rất riêng. Ai cũng có công việc bận rộn nhưng sẽ sắp xếp đi cùng nhau trong các chuyến thiện nguyện, chia sẻ tình yêu thương đến mọi người".

Phương Lê cười cho biết cô không nói trước vì muốn để mọi thứ tự nhiên, chân thành. Cô thấy may mắn vì cả hai gặp nhau ở thời điểm chững chạc, sự nghiệp thành công nên có điều kiện thực hiện chí hướng đóng góp cho xã hội.

Cặp đôi tích cực với các hoạt động thiện nguyện.

Cặp đôi tích cực với các hoạt động thiện nguyện.

"Anh em tôi tâm đầu ý hợp về cách nhìn nhận tình cảm tốt đẹp là cùng nhau tốt lên, hơn hết là giúp mọi người xung quanh tốt lên”, cô nói.

Hoa hậu Phương Lê từng đùa với người hâm mộ trên các buổi phát trực tiếp rằng cô sẽ đãi 1.000 bàn để mời khách đến chung vui nếu cưới được Vũ Luân. Tuy nhiên, đây chỉ là những câu nói vui chứng tỏ mức độ thân tình mà họ dành cho nhau. Sắp tới, cặp đôi sẽ đồng hành trong nhiều dự án.

Khôi Nguyên

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/nsut-vu-luan-va-hoa-hau-phuong-le-lan-dau-noi-ve-tin-don-tinh-cam-2284004.html