NSND Bùi Bài Bình tiết lộ quan hệ 'vợ chồng lủng củng' với NSND Lan Hương

Nói về vai diễn trong phim 'Gia đình mình vui bất thình lình', NSND Bùi Bài Bình thừa nhận, đây là lần làm vợ chồng có nhiều lủng củng nhất với NS Lan Hương.

Gia đình mình vui bất thình lình là câu chuyện về gia đình ông Toại - bà Cúc cùng ba cậu con trai và ba cô con dâu. Gia đình ba thế hệ, sống chung dưới một mái nhà không mấy khi bình yên. Không chỉ bởi những mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu do khác biệt về tính cách, lối sống và cách suy nghĩ, cuộc sống của họ còn là những vấn đề nội tại của mỗi gia đình nhỏ.

Gia đình mình vui bất thình lình chỉ còn 2 tập phim đi đến hồi kết. Trong Chuyển động 24 giờ, NSND Lan Hương và NSND Bùi Bài Bình đã chia sẻ về những kỷ niệm với bộ phim và các lần hợp tác trong điện ảnh.

NSND Lan Hương cho biết phim đầu tiên cả hai đóng chung là "Khoảnh khắc yên lặng của chiến tranh", sau đó tới phim "Đời người và những chuyến đi", "Mùa ổi". Và đến "Gia đình mình vui bất thình lình" khi vào vai vợ chồng cả hai cảm thấy rất thoải mái và tương tác, phối hợp ăn ý. "Khi mình đóng cùng anh Bình, hầu như hai anh em không cần bàn thảo gì cả. Mình tung ra cái gì thì anh Bình sẽ bắt được ngay", nữ nghệ sĩ chia sẻ.

NS Bùi Bài Bình, Lan Hương trong phim "Khoảnh khắc yên lặng của chiến tranh", "Mùa ổi

NS Bùi Bài Bình, Lan Hương trong phim "Khoảnh khắc yên lặng của chiến tranh", "Mùa ổi

NSND Bùi Bài Bình cảm thấy hợp khi đóng cặp với NSND Lan Hương. Ảnh: VTV

Nói về vai diễn trong phim "Gia đình mình vui bất thình lình", NSND Bùi Bài Bình thừa nhận, đây cũng là lần làm vợ chồng có nhiều lủng củng nhất, bởi có quá nhiều biến cố xảy ra trong gia đình bà Cúc - ông Toại. Hai người họ phải đủ thấu hiểu, chia sẻ thì mới có thể làm "đầu tàu" cho các con.

NSND Bùi Bài Bình cho rằng trong phim "Gia đình mình vui bất thình lình", ông Toại luôn xem bà Cúc là "nóc nhà" cũng vì: "Nếu mà vợ mình không vui thì mình làm sao vui được. Nóc nhà là để đùn bả lên để bả tưởng bả là nóc nhà thôi... Mình muốn làm vai chính thì mình phải làm vai phụ trước đã".

NSND Bùi Bài Bình cho biết ông Toại khác mình ở ngoài đời. "Ông Toại trong phim là một quân đội về hưu nên quân lệnh như sơn, nghiêm khắc. Có những cảnh mắng con, đánh con nhưng trong trái tim của ông ấy, con cái và gi đình vẫn là trên hết. Tôi ở ngoài đời là một người rất đơn giản", NSND Bùi Bài Bình bộc bạch.

Trong khi đó, NSND Lan Hương nói rằng, bà Cúc có cùng quan điểm sống với mình: "Bà Cúc cùng quan điểm sống với tôi nên tôi khá dễ khi vào vai này. Thậm chí, ngoài đời có khi tôi còn thoải mái hơn, dễ tính hơn bà Cúc trong phim nữa. Có một điểm tôi phải học tập bà Cúc trong phim đó là có lúc bà nghiêm khắc nhưng khéo léo để dẫn dắt gia đình được ấm êm".

Hình ảnh trong "Gia đình mình vui bất thình lình" tập cuối vừa được ê-kíp phim hé lộ.

An Khánh

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nsnd-bui-bai-binh-tiet-lo-quan-he-vo-chong-lung-cung-voi-nsnd-lan-huong-17223091122185542.htm