Nổi da gà trước màn hòa giọng giữa Sơn Tùng cùng hàng ngàn khán giả: Đẳng cấp nam ca sĩ số 1 Việt Nam!

Sơn Tùng có dàn đồng ca quả thật rất chất lượng!

Vừa qua, Sơn Tùng đã có một buổi biểu diễn đầy thăng hoa tại sự kiện âm nhạc hoành tráng, được tổ chức tại phố đi bộ Hà Nội. Đêm diễn này quy tụ lượng khán giả lớn, lên đến hàng nghìn người, một phần vì Sơn Tùng chính là cái tên "chốt show" cho sự kiện này nên dù trời đã khuya nhưng khán giả vẫn chen chúc nhau để được thưởng thức tiết mục biểu diễn của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Mạng xã hội mới đây đã không ngừng xôn xao trước đoạn clip ghi lại một khoảnh khắc đầy ấn tượng của Sơn Tùng và khán giả trong đêm diễn này. Cụ thể, trong lúc giao lưu cùng khán giả, nam ca sĩ đã ngẫu hứng hát chay một đoạn ca khúc Em của ngày hôm qua.

Được gọi là "bản hit quốc dân", Em của ngày hôm qua là ca khúc mà bất cứ khán giả nào cũng từng ít nhất nghe qua một lần, nắm rõ được điều đó thế nên Sơn Tùng đã tạo nên một màn đồng ca có "1-0-2" với khán giả Hà Nội, gây sốt cộng đồng mạng.

Trong clip, hàng ngàn khán giả có mặt tại phố đi bộ Hà Nội đã cùng nhau cất cao giọng hát của mình để hòa giọng cùng Sơn Tùng trong bản hit này. Xúc động hơn cả đó chính là khoảnh khắc tất cả những khán giả có mặt trong buổi biểu diễn này đã đồng loạt đưa tay lên cao, đung đưa theo nhịp và hát vang bản hit Em của ngày hôm qua cùng với Sơn Tùng tạo nên một màn fanchant không thể nào tuyệt vời hơn.

Góc quay từ trên cao ghi lại màn đồng ca này chắc chắn sẽ khiến người xem không khỏi "nổi da gà", những đoạn clip fancam được chia sẻ trên mạng xã hội đều thu về lượt xem lớn cùng hàng ngàn bình luận bày tỏ sự trầm trồ trước sức sống bền bỉ của Em của ngày hôm qua trong lòng khán giả, đồng thời cho thấy được vị trí khó ai có thể thay thế của Sơn Tùng.

Những ngày cuối năm 2023, Sơn Tùng đã chăm chỉ hơn trong việc chạy show biểu diễn để gặp gỡ khán giả, minh chứng là nam ca sĩ đã có hai đêm nhạc đầy thành công ở TP.HCM và Hà Nội chỉ cách nhau ít ngày. Đáng nói, dù hiếm hoi đi diễn, nhưng mỗi khi trở lại thì sức nóng từ cái tên Sơn Tùng chưa từng có dấu hiệu giảm nhiệt.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/noi-da-ga-truoc-man-hoa-giong-giua-son-tung-cung-hang-ngan-khan-gia-202312071753202785.html