Những trận đấu nào vòng 20 V-League áp dụng VAR?

Ở vòng 20 V-League 2023/24, VAR sẽ xuất hiện ở hai trận đấu rất được trông đợi.

Nam Định sẽ tiếp đón Hải Phòng trên sân nhà ở vòng 20 V-League.

Nam Định sẽ tiếp đón Hải Phòng trên sân nhà ở vòng 20 V-League.

Theo đó, hai trận đấu giữa Nam Định - Hải Phòng (sân Thiên Trường) và Hà Nội - Thanh Hóa (sân Hàng Đẫy) ở vòng 20 V-League 2023/24, sẽ được áp dụng công nghệ VAR.

Các trọng tài VAR và trợ lý trọng tài VAR dự kiến sẽ gồm trọng tài Trần Ngọc Ánh, Đỗ Anh Đức, Nguyễn Viết Duẩn,... Trọng tài chính ở vòng 20 dự kiến các trọng tài Nguyễn Mạnh Hải, Hoàng Ngọc Hà, Hoàng Thanh Bình...

CLB Nam Định vừa trải qua 2 trận liên tiếp không thắng. Sau khi để HAGL cầm hòa ở vòng 18, họ tiếp tục để thua ngược 1-2 trước Viettel trên sân Hàng Đẫy ở vòng 19 và hiện chỉ còn hơn đội nhì bảng Bình Dương còn 6 điểm.

Nếu để thua thêm, Nam Định chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay khi các đội bóng xếp sau đang có dấu hiệu bứt phá mạnh mẽ.

Lúc này, Hải Phòng đang có dấu hiệu trở lại mạnh mẽ và đang tạm xếp ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với 26 điểm và đang rất quyết tâm góp mặt trong Top 5 sau khi V-League hạ màn.

Về trận đấu giữa Hà Nội - Thanh Hóa, hai đội tranh đua tấm vé vào Tốp 3 nên dự báo sẽ cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu chất lượng với nhiều bàn thắng được ghi.

Vòng 20 V-League 2023/24 sẽ diễn ra trong 2 ngày 21 và 22/5. Cuộc đua vô địch trở nên nóng hơn bao giờ hết trong khi ở nhóm trụ hạng, CLB Khánh Hòa đã đặt một chân xuống giải hạng Nhất.

Tuệ Tâm

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/nhung-tran-dau-nao-vong-20-v-league-ap-dung-var-post683999.html