Nhóm nhạc 911 trước thềm biểu diễn tại Hồ Gươm

Nhóm nhạc 911 sẽ biểu diễn ở đêm nhạc Lễ hội Vương quốc Anh diễn ra tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hà Nội vào tối nay (9/9). Trước thềm đêm diễn, nhóm nhạc huyền thoại Anh quốc 911 đã chia sẻ với Đài Hà Nội về những màn kết hợp chưa từng có, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giai điệu đầy cảm xúc.

Ban nhạc pop 911 với 3 thành viên là Spike Dawbarn, Lee Brennan và Jimmy Constable khiến nhiều con tim khán giả thế hệ thế hệ 8x và 9x đời đầu thổn thức với hàng loạt ca khúc huyền thoại như: "How Do You Want Me To Love You", "A Little Bit More", "The Day We Find Love"… và đặc biệt nhất là "I Do". Sự chào đón nồng nhiệt và tình cảm của người hâm mộ luôn khiến 911 cảm thấy Việt Nam như ngôi nhà thứ hai. Đây là lần thứ 4, nhóm nhạc 911 biểu diễn tại Việt Nam.

Đầu năm nay, nhóm cũng đã có những hoạt động quảng bá tại Việt Nam cho ca khúc "Em đồng ý (I Do)" – sản phẩm kết hợp đặc biệt của nhóm 911 cùng ca sĩ Đức Phúc.

Lễ hội đánh dấu kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Vương quốc Anh và Việt Nam, thể hiện tình hữu nghị và hợp tác lâu dài giữa hai quốc gia. Sau Hà Nội, Lễ hội Vương quốc Anh tại Việt Nam sẽ đến TP. Hồ Chí Minh ngày 16/9 và Đà Nẵng ngày 16/10.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/nhom-nhac-911-truoc-them-bieu-dien-tai-ho-guom-191731.htm