Nhan sắc xinh đẹp của tân Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023 Vũ Như Quỳnh

Chạm đến vương miện Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023, Vũ Như Quỳnh coi ngôi vị này là cầu nối để người đẹp Gia Lai lan tỏa nhiều giá trị tích cực đến cộng đồng.

Cuộc thi Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023 vừa khép lại với chiến thắng cao nhất dành cho người đẹp đến từ Gia Lai - Vũ Như Quỳnh.

Như Quỳnh (sinh năm 1999) tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Phương Đông, song lại quyết định rẽ hướng sang hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, Như Quỳnh đang theo đuổi công việc chính là người mẫu tự do.

Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023 bộc bạch: “Với tôi, nghệ thuật không những là đam mê, mà còn là công việc, là sự nghiệp. Thế nên, khi đã theo đuổi nó, tôi sẽ quyết tâm đến cùng”.

Được biết, ngay từ khi còn nhỏ, Như Quỳnh đã có ước mơ được tỏa sáng trên sân khấu, được khoác trên mình những bộ cánh lộng lẫy để thể hiện tài năng… Và đam mê đó cứ lớn dần lên, “chắp cánh” cho người đẹp Gia Lai bén duyên với con đường nghệ thuật.

Trước khi đoạt ngôi vị Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023, 9X từng “bỏ túi” không ít thành tích tại các cuộc thi nhan sắc như: Top 5 Tài sắc Phương Đông 2018, Top 5 Hoa khôi Thủ Đô - Người đẹp Áo dài, Người đẹp yêu thích nhất vòng Chung kết cuộc của Miss World Vietnam 2022…

Bên cạnh công việc người mẫu, Như Quỳnh còn tham gia diễn xuất, cũng như BGK cho cuộc thi sắc đẹp, huấn luyện viên catwalk… Người đẹp Gia Lai chia sẻ, cô không muốn bản thân chỉ có “một màu”, thay vào đó, cô muốn có thêm nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, muốn thử sức bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đồng thời, Như Quỳnh cũng muốn lan tỏa nhiều giá trị tích cực đến cộng đồng.

Bật mí về dự định trong thời gian tới, 9X cho biết: “Tôi muốn đi xa hơn trong nghề nghiệp một người mẫu, đồng thời muốn mở cho mình một nhà hàng riêng. Đó vừa là nơi trao đổi bản sắc ẩm thực, vừa là nơi kết nối trái tim yêu thương của mọi người. Tôi sẽ tổ chức quyên góp và làm ra những hộp cơm yêu thương cho mọi người có hoàn cảnh khó khăn”.

Nhìn lại hành trình vừa qua, với những “quả ngọt” đạt được trên hành trình theo đuổi nghệ thuật, Như Quỳnh nhắn nhủ đến các bạn trẻ rằng: Hãy cứ ước mơ để tìm thấy phiên bản tốt nhất của chính mình. Mỗi chặng đường mình đi qua sẽ là những trải nghiệm quý giá để hoàn thiện bản thân, quan trọng hơn hết, bạn phải nắm bắt cơ hội và dùng nó làm “bàn đạp” để phát triển bản thân.

Hà Phương/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/nhan-sac-xinh-dep-cua-tan-hoa-khoi-thanh-lich-ha-noi-2023-vu-nhu-quynh-post1064399.vov