Nhan sắc người đẹp top 15 Hoa hậu Đại dương lên đường nhập ngũ

Bùi Thị Phương Ngọc là một trong bốn bông hồng ở tỉnh Đồng Nai tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2024. Cô từng vào top 15 tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023.

Trong mùa tuyển quân năm 2024, Bùi Thị Phương Ngọc - top 15 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 - là một trong bốn bông hồng ở tỉnh Đồng Nai tình nguyện lên đường nhập ngũ. Cô đã viết đơn tình nguyện nhập ngũ, với mong muốn đóng góp sức trẻ của mình cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong mùa tuyển quân năm 2024, Bùi Thị Phương Ngọc - top 15 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 - là một trong bốn bông hồng ở tỉnh Đồng Nai tình nguyện lên đường nhập ngũ. Cô đã viết đơn tình nguyện nhập ngũ, với mong muốn đóng góp sức trẻ của mình cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bùi Thị Phương Ngọc đã tốt nghiệp ngành luật dân sự ĐH Luật TPHCM nhưng cô không chọn đi làm mà viết đơn xin nhập ngũ.

Phương Ngọc và bố mẹ trong Lễ hội tòng quân năm 2024. Cô cho biết ban đầu bố mẹ khá lo lắng cho cô bởi môi trường quân ngũ khắc nghiệt, họ lo sợ cô không theo được. Tuy nhiên chứng kiến sự quyết tâm của Phương Ngọc nên cả hai đã ủng hộ và tự hào với quyết định của con gái.

Phương Ngọc cho biết sau khi tốt nghiệp đại học cô thường xuyên tiếp xúc với những người bạn là quân nhân nên đã bùng lên tình yêu với màu áo lính. "Tôi nung nấu ý định tham gia quân đội bằng việc đăng ký tham gia nghĩa vụ quân sự. Tôi nghĩ đó cũng là cơ duyên", Phương Ngọc nói.

Năm 2023, Phương Ngọc giấu bố mẹ đăng ký dự thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam và vào top 15. Phương Ngọc nói bố mẹ không ủng hộ con gái theo con đường nghệ thuật nên cô đã giấu gia đình. Đến khi lọt vào vòng chung kết, Phương Ngọc mới thông báo cho cha mẹ.

Vào top 15 Hoa hậu Đại dương Việt Nam nhưng Phương Ngọc không dự định dấn thân vào showbiz. Trong tương lai, Phương Ngọc vẫn muốn phục vụ trong quân đội lâu dài sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Phương Ngọc sinh năm 2001, cao 1,7 m, có nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo. Trước Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023, Phương Ngọc cũng đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2022.

Người đẹp đang theo đuổi công việc MC. Cô thường dẫn chương trình cho các sự kiện của đại học nơi mình đang theo học.

Phương Ngọc có thành tích học tập ấn tượng, từng đoạt giải nhì học sinh giỏi văn cấp tỉnh khi còn là học sinh. Cô cũng nhiệt tình tham gia các hoạt động Đoàn - Hội, thiện nguyện, tham gia câu lạc bộ xung kích ở địa phương và được kết nạp Đảng từ khi là học sinh lớp 12, Trường THPT Xuân Lộc (huyện Xuân Lộc, Đồng Nai).

Dù nhận định nhập ngũ là con đường dài và nhiều thử thách nhưng Phương Ngọc cũng hào hứng và coi đó là thời gian tôi luyện bản thân.

Gần ngày lên đường nhập ngũ, cô cho biết buồn vì sắp phải xa gia đình, bạn bè, người thân trong khoảng thời gian khá dài nhưng người đẹp cũng phấn khích vì việc được đứng trong hàng ngũ của Quân đội Nhân dân Việt Nam là ước nguyện của cô từ lâu.

Duy Nam

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/nhan-sac-nguoi-dep-top-15-hoa-hau-dai-duong-len-duong-nhap-ngu-post1615315.tpo