Nhan sắc bạn cùng phòng của Lydie Vũ tại Miss Supranational 2024

Lydie Vũ được xếp ở cùng phòng với đại diện đến từ Ấn Độ.

Cuộc thi Miss Supranational 2024 - Hoa hậu Siêu quốc gia đang được diễn ra tại Ba Lan. Các cô gái đã có mặt đông đủ để cạnh tranh chiếc vương miện ở mùa giải lần thứ 15.

Nhan sắc rực rỡ của đại diện đến từ Ấn Độ.

Nhan sắc rực rỡ của đại diện đến từ Ấn Độ.

Mới đây, ban tổ chức cũng đã chính thức sắp xếp phòng ở cho các đại diện. Việt Nam sẽ ở cùng với người đẹp Sonal Kukreja - đại diện đến từ Ấn Độ. Được biết, việc này được bốc thăm một cách ngẫu nhiên và hoàn toàn không có sự sắp đặt từ trước.

Bạn cùng phòng của Lydie Vũ là ứng viên sáng giá của khu vực châu Á nói riêng và cả mùa giải nói chung. Sonal Kukreja năm nay 26 tuổi, cao 1,75 m, nhan sắc nóng bỏng cùng với đôi mắt hút hồn đặc trưng của Ấn Độ. Cô từng giành ngôi Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Diva India 2021.

Sonal Kukreja tốt nghiệp loại xuất sắc ngành Tiếp thị và Quan hệ công chúng tại Đại học bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Cô từng làm việc tại Washington trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị. Tại quê nhà, cô nổi tiếng là một người mẫu ảnh liên tục được mời chụp hình cho các nhãn hàng.

Bạn cùng phòng của Lydie Vũ sở hữu nhiều thế mạnh để chiến thắng ở mùa giải năm nay.

Bạn cùng phòng của Lydie Vũ sở hữu nhiều thế mạnh để chiến thắng ở mùa giải năm nay.

Ngoài ra, cô còn rất giỏi về khả năng giao tiếp. Đây sẽ là một lợi thế cho dải sash India tại đường đua vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia. Hy vọng trong khoảng thời gian gần 3 tuần tại Ba Lan, cả Lydie Vũ và Sonal Kukreja sẽ có với nhau nhiều kỷ niệm đẹp.

Được biết, Ấn Độ là một dải sash rất mạnh tại Miss Supranational, quốc gia này từng hai lần giành vương miện quá đỗi thuyết phục vào năm 2014 và 2016. Tại quê nhà, nhiều người đang kỳ vọng Sonal Kukreja sẽ mang chiếc vương miện thứ 3 về nước.

Cùng ngắm nhìn nhan sắc của Miss Supranational India 2024:

Hương Bi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/nhan-sac-ban-cung-phong-cua-lydie-vu-tai-miss-supranational-2024-202406180629262002.html