'Người một nhà' tập 17: Trí cay đắng vẫn mong mẹ hạnh phúc

Trong 'Người một nhà' tập 17, Trí cay đắng khi mẹ ruột đến xin bãi nại cho con riêng của chồng nhưng anh vẫn thật lòng mong mẹ hạnh phúc.

Trong Người một nhà tập 17 lên sóng tối nay, 23/5, bà Thư (Vân Dung) vẫn không bỏ cuộc, đến gặp Trí (Duy Hưng) để xin bãi nại cho con chồng. Trí cay đắng vì cách hành xử của người đã sinh ra mình nhưng vẫn mong mẹ được hạnh phúc.

Bà Thư lạnh lùng tới gặp Trí.

Bà Thư lạnh lùng tới gặp Trí.

"Tôi ích kỷ hẹp hòi, thù dai nhớ lâu nên không bỏ qua đâu. Mẹ bị ép à? Sao phải khổ thế?", Trí chua xót nói với bà Thư.

Bà Thư đáp: "Không ai ép được tôi cả. Tôi chỉ làm việc một người mẹ thôi". Trí tiếp tục nói: "Tôi tưởng mẹ quên mất trách nhiệm của một người mẹ rồi. Dù sao tôi vẫn mong mẹ hạnh phúc".

Ở một diễn biến khác, Khải (Hà Việt Dũng) đứng ngoài sân bệnh viện chờ sẵn để báo tin quan trọng có thể giúp bà Thư thuyết phục được Trí.

"Cậu có vẻ còn sốt ruột hơn cả chồng tôi nhỉ?", bà Thư nói với Khải. "Bà cần tôi giúp không? Bà không dùng tình cảm với nó được đâu", Khải đáp.

Cũng trong tập này, Tuệ (Tuấn Tú) khuyên vợ trả lại mặt bằng quán, cầm cố sổ đỏ nhà để lấy tiền đầu tư việc khác. Gợi ý của Tuệ khiến Khanh (Thanh Hương) tức giận, tiếp tục đổ lỗi cho anh chồng.

Khanh tức giận mắng chồng.

Khanh tức giận mắng chồng.

"Mình trả chỗ này đi rồi đi thuê chỗ khác em ạ. Hay là mình cắm sổ đỏ nhà đi em?", Tuệ gợi ý vợ.

"Anh nói thế mà nghe được à? Anh có biết mình đã đầu tư vào đây bao nhiêu tiền không? Anh định lấy tiền đâu để đi đầu tư chỗ khác nữa?", Khanh tức giận nói với chồng.

Khải sẽ nói bí mật gì với bà Thư? Diễn biến chi tiết tập 17 phim Người một nhà sẽ lên sóng tối nay trên VTV3.

Mỹ Hà

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/nguoi-mot-nha-tap-17-tri-cay-dang-van-mong-me-hanh-phuc-2283489.html