Người đàn ông bị sét đánh tử vong khi đang xới đất ruộng để gieo sạ

Ra đồng cuốc đất trồng lúa, một nông dân thị xã Kiến Tường, Long An bị sét đánh tử vong. Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh xảy ra ba vụ sét đánh làm ba người tử vong.

Trưa 21/5, UBND thị xã Kiến Tường, Long An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ sét đánh khiến một người đàn ông 55 tuổi tử vong tại chỗ.

Theo đó, khoảng 6h sáng cùng ngày, ông P.V.S (55 tuổi, ngụ xã Thạnh Trị, thị xã Kiến Tường, Long An), đi ra ruộng để xới đất, chuẩn bị gieo sạ lúa thì bị sét đánh trúng, tử vong.

Đang xới đất để gieo sạ lúa, người nông dân ở Long An bị sét đánh tử vong.

Đang xới đất để gieo sạ lúa, người nông dân ở Long An bị sét đánh tử vong.

Ngoài vụ việc trên, sáng cùng ngày một người đàn ông ở huyện Châu Thành (Long An) đi bắt ếch đêm khuya cũng bị sét đánh tử vong.

Từ đầu mùa mưa đến nay, trên địa bàn tỉnh Long An đã xảy ra ba vụ sét đánh làm ba người tử vong.

Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Long An, liên tục những ngày qua trên địa bàn tỉnh có mưa lớn kèm theo giông lốc, sét xuất hiện.

Dù các ngành chức năng tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố đã có cảnh báo, tuyên truyền người dân thận trọng khi ra đồng ruộng nhưng vẫn xảy ra vụ việc người tử vong do sét đánh trúng.

Lê Lối

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/nguoi-dan-ong-bi-set-danh-tu-vong-khi-dang-xoi-dat-ruong-de-gieo-sa-192240521111750445.htm