'Ngôi sao Thuốc Việt' lần 2 'gọi tên' 3 sản phẩm xuất sắc của Dược phẩm Trường Thọ

Trong chương trình truyền hình trực tiếp lễ trao danh hiệu 'Ngôi sao Thuốc Việt' lần thứ 2, Dược phẩm Trường Thọ tự hào có tới 3 nhãn hiệu xuất sắc được trao tặng danh hiệu cao quý này.

3 sản phẩm Gastro-Max, Metovance và Tioga của Dược phẩm Trường Thọ xuất sắc được vinh danh trong lễ trao danh hiệu "Ngôi sao Thuốc Việt" tổ chức ngày 17/5 tại Hà Nội.

Ông Trịnh Hồng Quang – Chủ tịch kiêm CEO Công ty Cổ phần Dược phẩm Trường Thọ nhận giải thưởng "Ngôi sao thuốc Việt" lần 2 cho 3 sản phẩm: Metovance, Tioga và Gastro-Max.

Ông Trịnh Hồng Quang – Chủ tịch kiêm CEO Công ty Cổ phần Dược phẩm Trường Thọ nhận giải thưởng "Ngôi sao thuốc Việt" lần 2 cho 3 sản phẩm: Metovance, Tioga và Gastro-Max.

Đó là các sản phẩm Gastro-Max – thuốc điều trị viêm loét dạ dày cấp và mãn tính, viêm đại tràng, hành tá tràng; Metovance – thuốc điều trị tiểu đường type II đạt tương đương sinh học; và Tioga – thuốc điều trị viêm gan, xơ gan, chức năng gan yếu, giúp thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm. Đây là 3 trong số 68 sản phẩm thuốc Việt đã được kiểm chứng thực tế về chất lượng và hiệu quả phòng-trị bệnh, được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và đón nhận.

Tiếp nối thành công của giải thưởng lần thứ 1 tổ chức vào năm 2014, Bộ Y tế đã phát động bình chọn "Ngôi sao Thuốc Việt" lần thứ 2 năm 2023, thu hút hàng trăm hồ sơ đăng ký tham dự.

Dược phẩm Trường Thọ "tranh tài" với 3 nhãn hiệu tiêu biểu, là các thuốc đặc trị các nhóm bệnh lý mạn tính thường gặp hiện nay. Gastro-Max và Tioga là hai sản phẩm được phát triển dựa trên các bài thuốc cổ truyền, kết hợp công nghệ bào chế hiện đại, quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP.

Bên cạnh đó, thuốc điều trị tiểu đường Metovance cũng là niềm tự hào của dược Trường Thọ. Đây là sản phẩm đầu tiên được Dược phẩm Trường Thọ nghiên cứu tương đương sinh học.

Với cơ chế dược lực học ưu việt, giảm sự tăng đường huyết hiệu quả cho bệnh nhân tiểu đường type II, sản phẩm đã được phân phối rộng rãi trong hệ thống bảo hiểm y tế khắp cả nước.

3 sản phẩm được vinh danh "Ngôi sao thuốc Việt" lần 2 của Trường Thọ Pharma.

3 sản phẩm được vinh danh "Ngôi sao thuốc Việt" lần 2 của Trường Thọ Pharma.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 20 năm, Dược phẩm Trường Thọ hiện sở hữu 04 phân xưởng sản xuất độc lập đạt chuẩn GMP-WHO, hơn 200 nhãn hiệu sản phẩm gây tiếng vang trên thị trường, trải dài các nhóm bệnh lý như tiểu đường, tim mạch, huyết áp, tai mũi họng, tiêu hóa, cơ-xương khớp, gan mật, giảm đau-thần kinh, kháng viêm-dị ứng v.v., và áp dụng hệ thống quản lý nghiêm ngặt chuẩn quốc tế ERP Netsuite trên toàn bộ mạng lưới phân phối toàn quốc của mình.

Ông Trịnh Hồng Quang – Chủ tịch kiêm CEO cho biết:"Dược phẩm Trường Thọ vô cùng tự hào có tới 3 nhãn hiệu thuốc được xét tặng danh hiệu 'Ngôi sao Thuốc Việt' lần thứ 2. Đây là sự ghi nhận to lớn dành cho nỗ lực của đội ngũ của chúng tôi trong nhiều năm vừa qua, với mục tiêu đưa các sản phẩm thuốc tân dược, đông dược 100% 'Made in Việt Nam' có chất lượng vượt trội và chi phí hợp lý, đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước. Danh hiệu 'Ngôi sao Thuốc Việt' tiếp thêm động lực để dược Trường Thọ tiếp tục phát huy các thế mạnh của mình, vững vàng tiến tới mục tiêu lọt Top 10 nhà sản xuất thuốc tốt nhất Việt Nam."

Nằm trong khuôn khổ đề án "Người Việt ưu tiên dùng thuốc Việt Nam", giải thưởng Ngôi sao Thuốc Việt được kỳ vọng sẽ góp phần cổ vũ phong trào người Việt dùng thuốc Việt, đồng thời khuyến khích các doanh nghiệp dược trong nước tham gia tích cực vào công cuộc phát triển ngành dược Việt Nam.

Nhà máy Dược Trường Thọ tại Nam Định.

Nhà máy Dược Trường Thọ tại Nam Định.

Cùng chung mục tiêu đưa nền y dược Việt Nam hội nhập quốc tế và vẫn đảm bảo người dân trong nước được tiếp nhận thuốc nhanh, hiệu quả, với chi phí hợp lý, dược phẩm Trường Thọ cam kết với chiến lược phát triển bền vững, phát triển và chuẩn hóa vùng dược liệu, đẩy mạnh hợp tác chuyên môn nhằm tối ưu giá trị sản phẩm, kênh phân phối và mức độ hài lòng của người tiêu dùng.

Trần Mạnh

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/ngoi-sao-thuoc-viet-lan-2-goi-ten-3-san-pham-xuat-sac-cua-duoc-pham-truong-tho-169240520150754989.htm