Ngọc Trinh khẳng định 'tự nhiên', mạnh tay làm 1 động tác 'rửa oan' nhan sắc

Ngọc Trinh chứng minh không phẫu thuật thẩm mỹ ở mũi.

Nhiều năm qua, Ngọc Trinh thường xuyên gặp tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc ngày càng hoàn thiện hơn. Gần đây nhất, “nữ hoàng nội y” bị nhiều netizen nghi ngờ đã sửa mũi. Để chứng minh bản thân không can thiệp dao kéo, cô đã có cách trả lời đầy thuyết phục, dập tắt tin đồn trong vòng một nốt nhạc.

Ngọc Trinh bị đồn sửa mũi.

Ngọc Trinh bị đồn sửa mũi.

Cụ thể, người đẹp quê Trà Vinh dùng ngón tay đẩy phần đầu mũi lên. Nếu những ai đã can thiệp dao kéo sẽ khó lòng thực hiện động tác này vì sẽ gây tổn thương. Trong khi đó, Ngọc Trinh vô tư làm điều này, còn quay góc nghiêng để chứng minh không sửa mũi. “Đồn nữa đi mấy bà”, người đẹp 8X hài hước chia sẻ.

Ngọc Trinh tự tin lấy ngón tay đẩy phần đầu mũi để chứng minh "tự nhiên".

Ngọc Trinh tự tin lấy ngón tay đẩy phần đầu mũi để chứng minh "tự nhiên".

Trong đoạn clip, Ngọc Trinh gây chú ý với phong cách trang điểm “kiểu douyin” với điểm nhấn là phần má hồng và màu son môi tạo cảm giác trẻ trung, đầy cuốn hút.

Nhiều netizen đã để lại bình luận bày tỏ sự thích thú trước cách chứng minh “mũi tự nhiên” cũng như cách trang điểm của nữ hoàng nội y: “Chị xinh vậy mà, mọi người công nhận đi, làm gì mà đồn phẫu thuật thẩm mỹ hoài”, “Chẳng sao đâu chị ơi, miễn xinh là được tha thứ”, “Style này hợp với Trinh quá nè”...

Ngọc Trinh khoe góc nghiêng với chiếc mũi bị đồn can thiệp dao kéo.

Ngọc Trinh khoe góc nghiêng với chiếc mũi bị đồn can thiệp dao kéo.

Trước đây, Ngọc Trinh từng nhiều lần chia sẻ về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Có lần, khi được khán giả đặt câu hỏi, cô đã tiết lộ một trong những cách giúp giữ được vẻ ngoài trẻ trung, đó là: "Chắc là do chị không phẫu thuật thẩm mỹ".

Ngoài ra, chia sẻ về bản thân, Ngọc Trinh từng thừa nhận có hai điểm trên gương mặt mà cô chưa hài lòng là mũi không cao và gương mặt có phần bầu bĩnh. Tuy nhiên, người đẹp quê Trà Vinh phủ nhận chuyện dao kéo để làm đẹp. "Khi nào tôi đi phẫu thuật thì tôi sẽ thừa nhận chứ không che giấu", cô khẳng định.

Nhan sắc hiện tại của Ngọc Trinh được khen ngợi trẻ trung.

Nhan sắc hiện tại của Ngọc Trinh được khen ngợi trẻ trung.

Hoàng Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/ngoc-trinh-tuyen-bo-tu-nhien-lam-1-dong-tac-rua-oan-nhan-sac-202405262020200507.html