Ngô Kiến Huy lên tiếng về lần chi nửa tỷ 'chơi lớn', tuyên bố 1 câu chắc nịch về công việc MC

'Tôi đã đạt đến sự ổn định, vững chắc về mặt tâm lý khi một mình 'cân' cả một chương trình lớn như Ca sĩ mặt nạ', nam ca sĩ chia sẻ.

2022 là một năm sôi động của showbiz Việt khi nhiều nghệ sĩ đều dồn sức tung sản phẩm trở lại sau 2 năm bị ngưng trệ vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, Ngô Kiến Huy cũng không ngoại lệ. Nhìn lại một năm hoạt động đầy nỗ lực, nam ca sĩ chia sẻ: “Đây là một năm đủ đầy và viên mãn, theo nhìn nhận và quan điểm cá nhân tôi”.

Theo đó, Ngô Kiến Huy cho biết, anh đặc biệt gặt hái được những thành tựu đáng để kể tên ở lĩnh vực MC. Chàng Bắp bày tỏ, với vai trò dẫn dắt tại chương trình “Ca sĩ mặt nạ” mùa đầu tiên và là thành viên của gia đình “2 ngày 1 đêm”, anh tin rằng 2022 chính là năm đỉnh cao của bản thân mình sau 14 năm theo đuổi giấc mơ, đam mê và sự nghiệp.

Ngô Kiến Huy cho rằng 2022 là năm đỉnh cao của bản thân sau 14 năm theo đuổi giấc mơ, đam mê và sự nghiệp

“Đỉnh cao ở đây không chỉ mang nghĩa thành công mà còn là việc năng lượng của bản thân tôi dành cho công việc đạt độ chín, đủ để tôi tự tin khẳng định rằng con đường nghệ sĩ đa năng không phải là tham lam, mà là tận dụng tối đa, triệt để khả năng của bản thân. Tôi đã làm được điều đó. Minh chứng là cả hai chương trình truyền hình thực tế 2 Ngày 1 Đêm và Ca sĩ Mặt Nạ, tôi đã khẳng định được vai trò MC của bản thân là lựa chọn đúng đắn. Nếu trước đây, theo đuổi nghề MC là một ngã rẽ để thử thách bản thân thì nay, tôi có thể khẳng định, đó là nghiệp của mình”.

Với Ngô Kiến Huy, sự yêu mến của khán giả cũng như hiệu ứng mà anh có được khi tham gia công việc MC trong các chương trình, đã mang lại cho anh niềm tin “bản thân đang ở độ chín của sự nghiệp”. Bởi “Tôi đã đạt đến sự ổn định, vững chắc về mặt tâm lý khi một mình “cân” cả một chương trình lớn như Ca sĩ mặt nạ. Khi biết tôi tự bỏ 500 triệu tiền túi để đầu tư hình ảnh của mình tại Ca sĩ mặt nạ, nhiều người đã hỏi tôi rằng tôi mong đợi gì mà chơi lớn vậy? Nói thật, tôi không mong đợi gì cả, tôi chỉ biết rằng khi đã nhận lời thì phải làm mọi điều tốt nhất, góp phần vào hiệu ứng cho cả chương trình. 500 triệu đồng là số tiền lớn với tôi, nhưng nếu điều ấy khiến cho hình ảnh của tôi không chỉ phù hợp mà còn góp sức cho thành công của chương trình, với tôi nó hoàn toàn xứng đáng. May mắn, tôi đã đúng”, anh cho biết thêm.

Nam ca sĩ khẳng định việc anh rẽ hướng sang công việc MC là một quyết định đúng đắn

Với “2 Ngày 1 Đêm”, đây là chương trình được khán giả yêu thích đến mức nhà sản xuất phải quay thêm 10 tập của mùa lễ hội. Một trong những tập đáng nhớ nhất của chương trình là sinh nhật bất ngờ cho Ngô Kiến Huy cũng cho thấy sự kết dính của 6 thành viên, và đặc biệt là sự yêu mến dành cho chàng Bắp.

Không chỉ ở lĩnh vực MC mà ở lĩnh vực ca hát, Ngô Kiến Huy cũng thắng lớn với 3 sản phẩm âm nhạc ưng ý ra mắt trong 3 tháng. 3 MV vừa ra mắt, dù có những tranh cãi nhưng vẫn là những sản phẩm tạo hiệu ứng. Với Ngô Kiến Huy, đó là thành công vì anh sở hữu 3 MV mang 3 màu sắc khác nhau. Dù vẫn còn những ý kiến trái chiều nhưng với nam ca sĩ, anh đã dốc toàn bộ sức lực cho sản phẩm và gặt hái được những thành tựu như mong muốn. “Có thể, thành tựu của hôm nay vẫn còn nhỏ nhưng chắc chắn nó sẽ là nền tảng tốt cho thành tựu của ngày mai. Chỉ cần chúng ta cố gắng hết mình, thành tựu chắc chắn sẽ đến. Tôi tin điều đó một cách tuyệt đối”, Ngô Kiến Huy cho biết.

Chàng Bắp không ngại chi mạnh tay để đầu tư cho hình ảnh của bản thân cũng như các sản phẩm âm nhạc

Đặc biệt, cả 3 sản phẩm âm nhạc gần đây của Ngô Kiến Huy đều được anh đầu tư “khủng” về mặt kinh phí. Anh bảo, “Tiền nào của đó. Muốn có một sản phẩm chất lượng thì phải đổ tiền mà đầu tư. Mình cũng cần phải có những thử nghiệm và bứt phá. Đó là trách nhiệm đáp trả sự yêu mến và niềm tin khán giả dành cho mình. Và rõ ràng, muốn bứt phá thì phải sáng tạo, muốn sáng tạo được thì phải đầu tư”, Ngô Kiến Huy khẳng định.

Hoài Thu

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/ngo-kien-huy-len-tieng-ve-lan-chi-nua-ty-34-choi-lon-34-tuyen-bo-1-cau-chac-nich-ve-cong-viec-mc-a589286.html