Nghi phạm vụ bé gái 12 tuổi sinh con nặng 3kg nói gì?

Nghi phạm vụ bé gái 12 tuổi sinh con thừa nhận giữa hai gia đình sống gần nhà nên chơi với nhau đã lâu.

Liên quan đến vụ việc bé gái Đ.T.N.L (12 tuổi) nghi bị hiếp dâm dẫn đến mang thai và đã mổ đẻ sinh con 3kg, báo Pháp luật TP.HCM cho biết hiện hàng xóm của gia đình bé L vẫn chưa hết ngỡ ngàng, nhất là khi nghi vấn đang tập trung vào ông V - người đàn ông sống gần nhà bé.

Theo họ, giữa gia đình bé L và ông V có quan hệ khá thân thiết từ nhiều năm nay. “Nhiều khi bố cháu L đi làm về muộn còn điện nhờ anh V mang cơm sang cho các cháu nhà anh ấy. Họ thân thiết đến mức nhà ai có cỗ bàn gì cũng mời nhau. Biểu hiện bên ngoài quan hệ hai gia đình chẳng có gì bất thường”, một người nói.

Bé L đã hạ sinh một bé trai nặng 3kg

Bé L đã hạ sinh một bé trai nặng 3kg

Cũng theo người dân, ông V không phải người gốc địa phương. Khoảng 10 năm trước, gia đình ông tới đây, thuê nhà rồi kinh doanh cho thuê trọ lại. Gia đình có hai cô con gái, cháu lớn đang học đại học, cô thứ hai đang là học sinh trung học phổ thông.

Còn cháu L sống trong gia đình có phần hoàn cảnh. Anh A - bố cháu "gà trống nuôi con” nhiều năm nay. Công ăn việc làm của anh cũng không ổn định, làm hết nghề này đến việc khác lo cho các con ăn học.

“Ai cũng mong bố con anh ấy sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Đúng là mỗi nhà mỗi cảnh…”, một người than thở.

Anh A cho biết con gái vừa mổ sinh, còn yếu. "Tôi vụng về, hôm qua tưởng cháu ăn được nên tranh thủ về nhà nấu cơm, luộc trứng... mang lên viện cho cháu. Nhưng ai ngờ nó không ăn uống được gì. Các bác sĩ bảo nhanh thì phải cuối tuần này hai mẹ con nó mới ra viện được” anh nói.

Ngõ nhỏ vào nhà bé L. (Ảnh Phi Hùng)

Ngõ nhỏ vào nhà bé L. (Ảnh Phi Hùng)

Cũng theo anh A, công an Thanh Trì đã lấy mẫu ADN của cháu ngoại anh để xét nghiệm, phục vụ cho công tác điều tra vụ án. “Họ nói phải khoảng 3-4 tuần mới có kết quả”, anh cho hay.

Trao đổi với phóng viên, bà Vương Thị Hà, Tổ trưởng Khu dân cư G1, thôn Tựu Liệt, xã Tam Hiệp cho biết gia đình bé L có hoàn cảnh khó khăn, mẹ bỏ đi từ nhiều năm, để lại hai con cho chồng vất vả chăm nuôi.

Hay chuyện buồn, các ban ngành đoàn thể địa phương rất quan tâm, hỏi thăm động viên gia đình cháu L. Còn về câu chuyện ai là người gây ra lỗi lầm thì tôi không bàn luận, bởi chưa có kết luận từ cơ quan công an”, bà Hà nói.

Ông V, người bị nghi vấn: Tôi không có ý kiến!

Phóng viên Pháp luật TP.HCM đã liên hệ qua điện thoại với người đàn ông tên V. Ông thừa nhận giữa hai gia đình sống gần nhà nhau, hàng xóm của nhau nên chơi với nhau đã lâu.

Khi được hỏi về luồng thông tin ông này xâm hại con gái anh A, ông V đáp ngắn gọn: “Tôi không có ý kiến gì, cái này đã có cơ quan pháp luật người ta giải quyết...”.

Tổng hợp

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/nghi-pham-vu-be-gai-12-tuoi-sinh-con-nang-3kg-noi-gi-202404190955377363.html