Nghệ An: Cha dùng dao giết con gái và bạn trai

Bực tức vì bị xúc phạm, người bố đã dùng dao giết chết con gái và bạn trai.

Tin từ Công an tỉnh Nghệ An cho biết, lúc 22h30' tối qua (4/7), trên địa bàn xã Bài Sơn, huyện Đô Lương xảy ra trọng án.

Đối tượng gây án là Lê Đình Ngọc, SN 1980, trú tại xóm 2, xã Bài Sơn, Đô Lương đã dùng dao đâm chị L.T.T.N, SN 2005, trú tại xã Bài Sơn và anh H.Q.A, SN 2003, trú tại xóm 2, xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn.

 Đối tượng gây án.

Đối tượng gây án.

Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Đô Lương đã có mặt ngay tại hiện trường, phối hợp chính quyền địa phương khẩn trương đưa người bị hại đi cấp cứu; đồng thời chỉ đạo Cơ quan CSĐT Công an huyện tập trung lực lượng, tiến hành xác minh và truy bắt đối tượng.

Kết quả điều tra ban đầu như sau: Khoảng 18h ngày 04/7/2022, chị L.T.T.N đưa người yêu là H.Q.A về ăn cơm cùng gia đình.

Hiện trường và hung khí gây án.

Trong bữa cơm, chị N. và anh A. nảy sinh mâu thuẫn với ông Lê Đình Ngọc (bố chị N.).

Bực tức vì bị xúc phạm, Lê Đình Ngọc đã dùng dao đâm trọng thương chị N. và anh A.

Sau khi gây án, Lê Đình Ngọc lấy hai gói thuốc trừ sâu đi ra bờ ao và uống hết. Vợ Lê Đình Ngọc đã gọi hàng xóm đưa Ngọc đến Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương để cấp cứu.

Đối tượng uống thuốc sâu tự tử không thành.

Còn chị N. và anh A. được lực lượng Công an và người dân đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương, sau đó đã tử vong tại bệnh viện.

Hiện nay, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đô Lương đã ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Đình Ngọc; đồng thời tiến hành các hoạt động điều tra và hoàn thiện hồ sơ để chuyển cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An thụ lý điều tra theo thẩm quyền

P.V

Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/nghe-an-cha-dung-dao-giet-con-gai-va-ban-trai-125031.html