NewJeans bị loại khỏi concert do HYBE tổ chức sau màn đấu tố với Min Hee Jin?

Người hâm mộ lo lắng cho tương lai của NewJeans.

Căng thẳng giữa HYBE và Min Hee Jin - CEO công ty con ADOR hiện đang gây xôn xao làng giải trí Hàn Quốc và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Hiện tại, đối tượng chịu ảnh hưởng nhiều nhất trong ồn ào này dường như là nhóm nhạc nữ NewJeans.

NewJeans bị loại khỏi concert do HYBE tổ chức?

Mới đây, poster chính thức cho Lễ hội âm nhạc "Weverse Con Festival 2024" do HYBE và Weverse phối hợp tổ chức đã được tung ra. Đáng chú ý, NewJeans là nghệ sĩ duy nhất trong tập đoàn không tham gia sự kiện này.

Trừ BTS đang tạm ngừng hoạt động, các nhóm nhạc còn lại trực thuộc HYBE gồm BOYNEXTDOOR, ENHYPEN, fromis_9, LE SSERAFIM, SEVENTEEN, TXT, TWS, &Team đều xuất hiện trong dàn lineup bên cạnh nhiều nghệ sĩ khách mời.

NewJeans vắng mặt trong concert do HYBE tổ chức.

Khán giả đều cho rằng đây là hệ quả đầu tiên từ mâu thuẫn giữa HYBE và "mẹ đẻ NewJeans" CEO Min Hee Jin. Mặt khác, từ việc vắng mặt trong "concert gia đình", nhiều người hâm mộ cũng bắt đầu lo lắng cho các hoạt động nghệ thuật của NewJeans ở tương lai.

NewJeans sẽ như thế nào vì màn đấu tố giữa HYBE và Min Hee Jin?

Theo HYBE, CEO Min Hee Jin đang có ý định chiếm quyền quản lý, tách ADOR khỏi công ty mẹ. Vì thế, tập đoàn triệu tập cuộc họp cổ đông, yêu cầu nữ CEO từ chức. Đáp lại, Min Hee Jin phủ nhận các cáo buộc đồng thời liên tiếp có phát ngôn gây sốc.

Có thể thấy, cái tên đáng lo nhất giữa trận chiến này chắc chắn là NewJeans khi nhóm đang là một trong những nghệ sĩ "cá kiếm" nhất hiện nay. Đặc biệt, các cô gái cũng sắp sửa comeback với sản phẩm âm nhạc mới.

Người hâm mộ lo lắng cho NewJeans.

Trong trường hợp xấu nhất, nếu NewJeans muốn cùng "mẹ đẻ" Min Hee Jin rời khỏi tập đoàn HYBE, một trận chiến pháp lý căng thẳng có thể xảy ra. Điều này đồng nghĩa với việc mọi hoạt động nghệ thuật của nhóm có khả năng sẽ bị gián đoạn.

Hoàng Giang

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/new-jeans-bi-loai-khoi-concert-do-hybe-to-chuc-sau-man-dau-to-202404241216392639.html