Năm 'tam tai' của Thủy Tiên

Ngồi không cũng bị réo tên, lên tiếng lại bị cư dân mạng chỉ trích, Thủy Tiên liên tiếp gặp họa chỉ trong một thời gian ngắn.

Vừa qua, cái tên Thủy Tiên lại trở thành chủ đề bàn tán trên khắp mạng xã hội. Bởi lẽ, nữ ca sĩ liên tiếp bị réo tên trong hàng loạt drama, thậm chí nhiều sự việc chẳng hề liên quan đến bản thân.

Đầu tiên là vào giữa tháng 5, sau hơn 2 tháng im ắng, Thủy Tiên bất ngờ đăng tải hình ảnh khoe các góc trong căn biệt thự mới ở Quận 7, TPHCM. Ngay sau đó, cư dân mạng đã tràn vào để lại nhiều bình luận mỉa mai rằng cô sử dụng tiền từ thiện để làm việc này.

Thủy Tiên khoe góc căn nhà nhưng lại bị cộng đồng mạng chỉ trích.

Thủy Tiên khoe góc căn nhà nhưng lại bị cộng đồng mạng chỉ trích.

Quá bức xúc, Thủy Tiên phải lên tiếng làm rõ. Cô cho biết bản thân chưa bao giờ lấy bất kì đồng tiền từ thiện nào, đồng thời nữ ca sĩ đưa ra bằng chứng cung cấp từ công an. Cô nàng còn khẳng định bản thân sẵn sàng mất tất cả, sống nghèo khổ chứ nhất định không thực hiện hành vi trên.

"Hay là mình giao dịch đi, nếu mình có lấy 1 đồng từ thiện nào dùng riêng cá nhân thì xin nguyện trời lấy hết tài sản của mình, suốt đời phải sống trong nghèo khổ vì những người như vậy không xứng đáng làm người. Còn nếu mình không có làm gì sai mà các bạn gieo tiếng oán và gây khẩu nghiệp cho mình thì mình xin hết phúc đức mà các bạn đã làm được không ạ?", nữ ca sĩ đăng tải lên mạng xã hội.

Sau ồn ào từ thiện, Thủy Tiên đã mời công an vào cuộc để làm rõ vấn đề.

Sau ồn ào từ thiện, Thủy Tiên đã mời công an vào cuộc để làm rõ vấn đề.

Vào ngày 19/5, nữ ca sĩ lại lần nữa bị réo tên trong bài đăng đòi nợ của Khánh Thi. Cụ thể, nữ kiện tướng dancesport cho biết, 1 nữ ca sĩ tham gia chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ mượn cô 80 triệu đồng. Đến nay đã 13 năm nhưng người này vẫn chưa trả.

Nhanh chóng Thủy Tiên rơi vào “tầm ngắm” cùng với Thu Minh, Siu Black.

Ngay lập tức, bà xã Công Vinh đã đính chính rằng bản thân chưa từng có mối quan hệ thân thiết với Khánh Thi để mượn tiền. Đồng thời, nữ ca sĩ yêu cầu Khánh Thi đưa ra giải thích rõ ràng cho vụ việc.

Status đòi nợ lại tiếp tục khiến nữ ca sĩ bị vạ lây.

Status đòi nợ lại tiếp tục khiến nữ ca sĩ bị vạ lây.

Không lâu sau đó, Khánh Thi đã chủ động gửi lời xin lỗi đến Thủy Tiên và Thu Minh. Tưởng chừng ồn ào lắng xuống nhưng dân mạng vẫn công kích nữ ca sĩ: "Khi người khác chưa nhắc tên mình thì không nên nhảy dựng lên, kém sang”.

Nữ ca sĩ đã đáp trả gay gắt rằng bản thân không nói cũng bị chửi, im lặng thì bị cho chắc chắn giựt nợ, còn nói thì bảo chưa nhắc tên đã nhảy dựng lên. “Rồi muốn tui sống sao? Chỉ mình cách sang đi bạn, chứ mang tiếng giựt nợ là mình thấy kém sang nhất rồi đó”, Thủy Tiên nói.

Đổi lại, netizen không buông tha, mà tiếp tục đào lại vụ việc Thủy Tiên và Công Vinh từng bị nhắc thẳng tên trong một bài đăng đòi nợ phí dịch vụ 50 triệu đồng vào 3 năm trước.

“Nợ phí thì cắt điện nước bạn ơi, lo chuyện nhà mình đi, đi khẩu nghiệp hoài mất phúc”, nữ ca sĩ cứng rắn.

Mặc dù không làm gì nhưng Thủy Tiên liên tục bị vạ lây thời gian gần đây.

Mặc dù không làm gì nhưng Thủy Tiên liên tục bị vạ lây thời gian gần đây.

Sau chuỗi hoạt động từ thiện, hình ảnh Thủy Tiên bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Sau chuỗi hoạt động từ thiện, hình ảnh Thủy Tiên bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Từ năm 2021, Thủy Tiên vướng vào lùm xùm từ thiện. Mặc dù đã được cơ quan chức năng chứng minh hoàn toàn trong sạch, hình ảnh vợ chồng Thủy Tiên vẫn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Hiện tại, Thủy Tiên thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống lên mạng xã hội. Cô nàng cũng tham gia livestream bán hàng và thực hiện các hoạt động nghệ thuật khác.

Huy Hậu

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/nam-tam-tai-cua-thuy-tien-202405241518237176.html