Nam sinh lớp 11 ở Thừa Thiên Huế bị đánh trước mặt nhiều bạn bè

Một nam học sinh trường cấp 3 ở huyện miền núi Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế vừa bị bạn học cùng trường đánh đập trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác. Điều đáng nói là không ai đứng ra can ngăn, thậm chí còn reo hò, cổ vũ và dùng điện thoại quay clip.

Sáng nay (13/12), đại diện Ban Giám hiệu Trường THPT Nam Đông cơ sở 2, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, nhà trường đã mời 2 học sinh liên quan việc đánh bạn bị quay clip rồi lan truyền trên mạng xã hội để làm rõ vụ việc.

Theo đó, clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nam học sinh bị một bạn học đánh dã man trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác. Địa điểm xảy ra vụ việc nằm sau trụ sở Công an huyện Nam Đông. Qua xác minh, vụ việc xảy ra vào ngày 10/12 vừa qua. Hai nam sinh xuất hiện trong clip là học sinh lớp 11 trường THPT Nam Đông cơ sở 2.

Nam sinh dùng tay đánh liên tiếp vào đầu của bạn học.

Nam sinh dùng tay đánh liên tiếp vào đầu của bạn học.

Ông Nguyễn Toàn Thắng, Hiệu trưởng Trường THPT Nam Đông cho biết, nhà trường đã mời 2 học sinh này lên trình bày vụ việc, viết bản kiểm điểm. Nguyên nhân đánh nhau do mâu thuẫn cá nhân trong quá trình học tập. Nhà trường cũng đã phân tích việc làm sai trái của học sinh, các em cũng nhận khuyết điểm và hứa không tái phạm.

“Sáng nay, Ban Giám hiệu, đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm và cả giám thị, với các em và cả phụ huynh đã làm việc. Các em cam kết và hứa sẽ không tái phạm. Các em đang ở độ tuổi mới lớn thường hay xảy ra mâu thuẫn, bất đồng”./.

Lê Hiếu/VOV-Miền Trung

Nguồn VOV: https://vov.vn/xa-hoi/nam-sinh-lop-11-o-thua-thien-hue-bi-danh-truoc-mat-nhieu-ban-be-post990236.vov