Nam nữ chính phim mới của Cố Mạn: Tiêu Chiến và Điền Hi Vi được gọi tên

Tiêu Chiến và Điền Hi Vi trở thành lựa chọn hàng đầu của cư dân mạng cho vai nam nữ chính trong tác phẩm mới của tác giả Cố Mạn.

Tác giả Cố Mạn vừa thông báo hoàn thành bộ truyện Tôi Như Ánh Dương Rực Rỡ sau nhiều năm bỏ dở. Bộ truyện này nhiều khả năng sẽ được chuyển thể thành phim trong thời gian tới.

Cư dân mạng đã tổ chức bình chọn ngôi sao phù hợp nhất với hình tượng nữ chính Nhiếp Hy Quang và nam chính Lâm Tự Sâm. Trong đó, Điền Hi Vi cùng Tiêu Chiến là hai cái tên nhận được nhiều sự ủng hộ nhất.

Tiêu Chiến và Điền Hi Vi được ủng hộ đóng chính phim mới của Cố Mạn.

Tiêu Chiến và Điền Hi Vi được ủng hộ đóng chính phim mới của Cố Mạn.

Ngoài ra còn các diễn viên khác được nhắc tên như Dương Dương, Trương Bân Bân, Châu Dã và Triệu Kim Mạch.

Có blogger đăng phân đoạn trong truyện cho rằng Cố Mạn mô tả Dương Dương, dòng trạng thái thông báo hoàn thành truyện của Cố Mạn cũng trích kèm một câu nói dường như để miêu tả Dương Dương. Đó là: “Ai còn quan tâm đến pháo hoa bập bùng nếu đã nhận được một tình yêu cháy bỏng và thẳng thắn như ánh dương rực rỡ”.

Tuy vậy, nhiều cư dân mạng bày tỏ phản đối nếu Dương Dương diễn vai nam chính Lâm Tự Sâm, sợ rằng anh sẽ phá hỏng nhân vật nguyên tác giống như vai Tống Diệm trong Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi.

Thực tế, tác phẩm chuyển thể của Cố Mạn luôn là “miếng bánh ngon” được nhiều ngôi sao trẻ muốn diễn bởi không chỉ sở hữu lượng fan nguyên tác đông đảo mà còn đảm bảo sự thành công khi lên phim.

Tác phẩm của Cố Mạn luôn thành công lớn khi chuyển thể thành phim.

Trước đó, Sam Sam Đến Rồi, Bên Nhau Trọn Đời, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đều đạt được thành công rực rỡ, nâng tầm địa vị những diễn viên đóng chính như Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Trịnh Sảng.

Tuy nhiên, với Tôi Như Ánh Dương Rực Rỡ, bộ phim sẽ có hai nhân vật nam có tầm quan trong như nhau. Dù Cố Mạn thừa nhận Lâm Tự Sâm là nam chính nhưng mối tình đầu Trang Tự cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Vì vậy, cư dân mạng cực kỳ mong đợi dàn diễn viên chính của tác phẩm này lộ diện.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/nam-nu-chinh-phim-moi-cua-co-man-tieu-chien-va-dien-hi-vi-duoc-goi-te-202308241624003243.html