Nam Định: Cháy nhà 4 tầng ở Hải Hậu, ngọn lửa đỏ rực trong đêm

Tối ngày 24/6, một vụ hỏa hoạn xảy ra khiến ngôi nhà ở cao 4 tầng kết hợp kinh doanh tại huyện Hải Hậu (Nam Định), khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Theo nguồn tin của Báo Công Thương, khoảng 20h30 ngày 24/6/2024, ngọn lửa bất ngờ bùng phát bên trong ngôi nhà ở 4 tầng tại thị trấn Yên Định (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định). Đám cháy nhanh chóng bùng phát và ngọn lửa đỏ rực bao trùm đêm tối. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đã kịp thời có mặt để dập lửa.

Theo tìm hiểu, căn nhà bị cháy vừa để ở kết hợp kinh doanh đồ điện máy. Vụ cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản có giá trị, rất may không có thiệt hại về người.

Anh Lương Văn Vũ, nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ cháy kể lại: “Ngọn lửa bùng cháy dữ dội bên trong ngôi nhà bán đồ điện máy ở khu 3, thị trấn Yên Định. Rất may là không có người bị nạn, nhưng nhiều đồ đạc thì bị cháy. Lực lượng cứu hỏa phải mất nhiều thời gian mới dập tắt được đám cháy”.

Trả lời Báo Công Thương, ông Nguyễn Thanh Hưng – Chủ tịch UBND thị trấn Yên Định (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) xác nhận và cho biết vụ cháy xảy ra khoảng 20h30 tối ngày 24/6. Ngay khi phát hiện có cháy, lực lượng chữa cháy cơ sở đã nỗ lực ứng cứu dập lửa và 3 xe chữa cháy đã được điều động đến hiện trường cứu hỏa.

"Căn nhà bị cháy là nhà ở gia đình kết hợp kinh doanh. Chúng tôi đang ở hiện trường, rất may gia đình họ đã thoát nạn an toàn sang nhà hàng xóm”, ông Hưng thông tin.

Khôi Nguyên

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/nam-dinh-chay-nha-4-tang-o-hai-hau-ngon-lua-do-ruc-trong-dem-327978.html