Mỹ nam có tạo hình cổ trang được phong thần, có đẹp áp đảo Tiêu Chiến – La Vân Hi?

Chàng mỹ nam sở hữu tạo hình cổ trang cực bắt mắt được khen đẹp hơn cả Tiêu Chiến và La Vân Hi.

Hiện tại, rất nhiều dự án cổ trang Hoa ngữ đang được quay và khiến công chúng ngóng đợi. Một trong đó phải kể đến Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Vương Quyền do Thành Nghị và Lý Nhất Đồng đóng chính. Bên cạnh tạo hình quá đỉnh của nam chính, mới đây nam phụ Thường Hoa Sâm cũng khiến công chúng phải ngỡ ngàng với loạt tạo hình cổ trang của mình.

Theo đó, mới đây công chúng đã truyền tay nhau loạt ảnh tạo hình cổ trang của nam phụ Thường Hoa Sâm ở Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Vương Quyền. Lần này, anh chàng diện một bộ trang phục màu xanh tím với họa tiết vàng cực bắt mắt. Tạo hình tóc bạc cũng giúp nâng tầm nhan sắc của Thường Hoa Sâm rất nhiều. Anh chàng hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ xứng tầm của nam chính Thành Nghị khi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Vương Quyền lên sóng.

Thường Hoa Sâm ở Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Vương Quyền

Ngay lập tức, tạo hình này của Thường Hoa Sâm đã được đặt lên bàn cân so sánh với La Vân HiThủy Long Ngâm. Trước đó, người tình màn ảnh của Bạch Lộc đã khiến dân tình nhiều phen choáng váng với những tạo hình đẹp như tranh vẽ. Là nam chính vậy nên La Vân Hi được đầu tư tạo hình rất cầu kỳ, bắt mắt. Không khó để nhận ra Thường Hoa Sâm đang lăm le giành lấy vị trí mỹ nam cổ trang của La Vân Hi.

Có ý kiến bày tỏ, so với La Vân Hi, Thường Hoa Sâm có phần hút mắt hơn vì không quá gầy. Thậm chí anh chàng còn được cho rằng điển trai chẳng hề kém cạnh Tiêu Chiến. Nếu thành công ở Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Vương Quyền, Thường Hoa Sâm sẽ trở thành mỹ nam cổ trang mới của màn ảnh Hoa ngữ.

Trước đó, Thường Hoa Sâm gây ấn tượng với khán giả khi đóng nam phụ ở Nhất Niệm Quan Sơn.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/my-nam-co-tao-hinh-co-trang-duoc-phong-than-co-dep-ap-dao-tieu-chien-202404210937496189.html