MV 'Poongdung' bị chỉ trích phản cảm

'Poongdung' vướng tranh cãi ngay khi ra mắt. Trong MV, các cô gái nhóm Cignature mặc trang phục gợi cảm.

Nhóm nhạc Cignature vừa phát hành bài hát mới mang tên Poongdung. Tuy nhiên, sản phẩm nhanh chóng vấp phải tranh cãi. Cộng đồng mạng cho rằng các thành viên Cignature mặc trang phục gợi cảm quá mức. Poongdung là MV đậm chất mùa hè với giai điệu sôi động, trẻ trung.

Tuy nhiên, theo khán giả, việc các thành viên xuất hiện trong trang phục quá hở hang là không cần thiết. Xuyên suốt MV, nhóm mặc crop top, áo hai dây kết hợp quần short. Thậm chí, có thành viên mặc đồ bơi và nhiều góc máy trong MV được cho là không phù hợp, chẳng hạn việc máy quay thường xuyên quay từ dưới lên trong khi các cô gái đều mặc đồ ngắn.

Trang phục lẫn góc máy trong MV được nhận xét phản cảm.

Đây không phải lần đầu tiên công ty của nhóm bị chỉ trích vì vấn đề gợi dục hóa các thành viên. Năm ngoái, Jeewon tham gia một chương trình tạp kỹ. Theo dõi toàn bộ chương trình, cư dân mạng không giấu được sự phẫn nộ khi nội dung xoay quanh tiết mục của Jeewon ở Lễ hội nước Waterbomb, thậm chí ê-kíp chiếu fancam của nữ ca sĩ trong buổi biểu diễn. Đáng nói, fancam tập trung vào vòng một của Jeewon.

Cignature là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 7 thành viên Chaesol, Jeewon, Seline, Chloe, Belle, Semi và Dohee. Cignature được thành lập bởi C9 Entertainment và ra mắt vào 4/2/2020 với đĩa đơn đầu tay Nun Nu Nan Na. Nhóm đã trải qua vài lần thay đổi thành viên và phát hành nhiều sản phẩm nhưng chưa thể bứt phá ở thị trường âm nhạc.

Poongdung là ca khúc chủ đề trong album Sweetie but Saltie. Đây là album đầu tiên của Cignature sau 10 tháng im ắng. Album bao gồm 4 bài hát, khám phá những khía cạnh ngọt ngào của tình yêu.

Minh Hạo

Nguồn Znews: https://znews.vn/mv-poongdung-bi-chi-trich-phan-cam-post1480634.html