Mingyu (SEVENTEEN) bảo vệ fan dù đang bị bao vây: 'Đã đẹp trai lại còn ấm áp'

Hành động của Mingyu nhận về nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Mới đây, đoạn clip sân bay của Mingyu (SEVENTEEN) đang gây sốt trên mạng xã hội. Nam ca sĩ đã có hành động vô cùng đáng khen dành cho người hâm mộ dù đang bị bao vây và gấp rút di chuyển.

Một fan vì quá khích nên đã chạy theo Mingyu và suýt va vào thanh chắn trên lối đi. Ngay khi nhận thấy, Mingyu đã nhanh chóng lao đến dùng tay đẩy bạn fan khỏi thanh chắn. Hành động nhanh gọn lẹ của Mingyu đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Đa số các ý kiến đều thể hiện sự "tan chảy" dành cho Mingyu, một chàng trai vừa đẹp trai lại còn ấm áp. Đoạn clip của Mingyu hiện đang nhận về lượt tương tác cực khủng trên nền tảng X dù chỉ kéo dài vài giây ngắn ngủi.

Mingyu hiện tại là một trong những thành viên thành công của nhóm nhạc "triệu bản" SEVENTEEN. Mingyu cùng SEVENTEEN đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm: 2 giải Daesang (Album of the Year) tại Mnet Asian Music Awards, 4 giải Song of the Year tại Melon Music Awards, 13 giải Bonsang và nhiều giải thưởng khác.

Mingyu tham gia vào sản xuất âm nhạc cho nhiều bài hát của SEVENTEEN, bao gồm "Very Nice", "Thanks", "Home",... Cùng SEVENTEEN bán được hơn 5 triệu album, trở thành một trong những nhóm nhạc Kpop bán chạy nhất mọi thời đại.

Ngoài âm nhạc, Mingyu còn tham gia diễn xuất, làm người mẫu và đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng như Givenchy, Longchamp, Calvin Klein,... Anh chàng được đánh giá cao bởi ngoại hình điển trai, chiều cao lý tưởng và gu thời trang ấn tượng.

Mingyu cũng được được bình chọn là "Visual King" của Kpop và lọt Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới theo TC Candler.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/mingyu-seventeen-bao-ve-fan-du-dang-bi-bao-vay-202406131542421591.html