MC, Thượng úy Thế Cương dẫn chung kết Hoa hậu quý bà trái đất Việt Nam

Chiều 24/5, Hoa hậu Phan Kim Oanh, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu quý bà trái đất Việt Nam 2024 - Mrs Earth Vietnam 2024 cho biết, MC, Thượng úy Thế Cương của Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) sẽ dẫn chương trình trong đêm chung kết của cuộc thi.

Là MC nam của ANTV từ ngày đầu tiên phát sóng, đến nay, Thế Cương đã trở thành một gương mặt quen thuộc với khán giả cả nước. Anh cũng đồng thời là MC của nhiều chương trình nghệ thuật lớn trong những năm gần đây. Tuy nhiên, thông tin một MC thường xuyên dẫn bản tin, các chương trình chính luận dẫn chương trình cho một cuộc thi hoa hậu khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ quanh thắc mắc này, Thế Cương cho biết, anh đã quen biết Hoa hậu Phan Kim Oanh được một thời gian, thông qua các sự kiện vì cộng đồng. Anh nhận thấy, Hoa hậu không chỉ là người phụ nữ xinh đẹp mà còn có trái tim ấm áp, nhất là khi người đẹp tích cực đồng hành cùng các đơn vị tổ chức, các mạnh thường quân để làm nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng, cho các cụ già, em nhỏ… Vì vậy, khi Phan Kim Oanh ngỏ lời mời, Thế Cương nhận lời ngay. Trước đó, Thế Cương cũng từng đọc thông tin Hoa hậu đã tổ chức thành công cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023 nên anh tin tưởng cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 sẽ được tổ chức chuyên nghiệp và uy tín.

Trước khi nhận lời mời dẫn chung kết Hoa hậu quý bà trái đất 2024, Thế Cương và Phan Kim Oanh đã cùng đồng hành trong nhiều sự kiện.

Trước khi nhận lời mời dẫn chung kết Hoa hậu quý bà trái đất 2024, Thế Cương và Phan Kim Oanh đã cùng đồng hành trong nhiều sự kiện.

MC Thế Cương cũng cho biết, thực tế lâu nay, ngoài dẫn các chương trình chính luận, anh còn dẫn chương trình ở nhiều sự kiện giải trí, lễ hội,… "Với kinh nghiệm 13 năm trong nghề, tôi tự tin mình có thể dẫn tốt ở các chương trình khác. Người MC phải có bản lĩnh sân khấu để xử lý các tình huống và sẽ biết phải thay đổi với từng chương trình mà mình dẫn”, Thế Cương nói.

Cuộc thi Hoa hậu quý bà trái đất Việt Nam 2024 – Mrs Earth Vietnam 2024 tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam dự thi cuộc thi Hoa hậu quý bà trái đất quốc tế 2024. Cuộc thi tôn vinh và khuyến khích các nhan sắc Việt lan tỏa thông điệp bảo vệ trái đất, môi trường xanh, sạch, đẹp. Theo kế hoạch dự kiến, cuộc thi diễn ra vào tháng 6/2024 tại Hà Nội.

N.H

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/giai-tri-van-hoa/mc-thuong-uy-the-cuong-dan-chung-ket-hoa-hau-quy-ba-trai-dat-viet-nam-i732270/