MC Thảo Vân thừa nhận 'khá áp lực' khi thay thế nhà báo Lại Văn Sâm

Êkip sản xuất 'Ký ức vui vẻ' chính thức xác nhận việc MC Thảo Vân sẽ thay thế nhà báo Lại Văn Sâm dẫn chuyện cho chương trình này trong mùa thứ 4 phát sóng.

Sau ba mùa gắn bó với chương trình "Ký ức vui vẻ", nhà báo Lại Văn Sâm sẽ chia tay với chương trình này, nhường lại vị trí kết nối cho MC Thảo Vân. Đại diện êkip sản xuất bày tỏ hy vọng sự thay đổi này sẽ tiếp tục mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc hơn nữa khi xem chương trình.

Ngay khi thông tin trên chính thức được công bố, trên mạng xã hội, MC Thảo Vân với tư cách người dẫn của chương trình "Ký ức vui vẻ" mùa thứ 4 chia sẻ sự hào hứng khi được tin cậy giao phó vai trò mới, đồng thời thừa nhận khá áp lực khi "cầm trịch" ở vị trí mà nhà báo Lại Văn Sâm từng gây ấn tượng và rất thành công. Mặc dù vậy MC Thảo Vân tâm sự, cô sẽ giữ tinh thần thật thoải mái và cố gắng hết sức mình. Trước đó, nữ MC này được biết đến là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình suốt hai thập kỷ qua. Cô từng kinh qua việc dẫn nhiều chương trình hấp dẫn, ăn khách như: Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm - Táo quân, Gala cười, Chuyện đêm muộn, Tôi và chúng ta...

Cùng với thông tin thay người dẫn mới, phía êkip sản xuất chương trình "Ký ức vui vẻ" cũng cho biết, trong mùa thứ 4 này, khán giả sẽ có cơ hội được ghi hình trực tiếp, cảm nhận không khí và cảm xúc thật 100% tại phim trường cùng các nghệ sĩ, chia sẻ ký ức của mình trên sóng truyền hình. Bên cạnh đó, chương trình sẽ có thêm nét mới với việc mở cuộc tìm kiếm "casting" các trợ lý thập niên. Các trợ lý thập niên sẽ được tham gia ghi hình trực tiếp, hỗ trợ các đội trưởng và nghệ sĩ thập niên của mình.

Theo kế hoạch, vòng casting các trợ lý thập niên sẽ diễn ra vào ngày 15-5 tới. Sau đó, chương trình sẽ ghi hình và dự kiến lên sóng VTV3 vào tháng 7-2022.

Như Ý

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/mc-thao-van-thua-nhan-kha-ap-luc-khi-thay-the-nha-bao-lai-van-sam-post504068.antd