Màu xanh tình nguyện
Hanoinet - Buổi tối, nghe tiếng chuông, tôi chạy ra mở cổng, nhận ra ông anh họ và cô cháu gái con ông. Nhưng sau họ còn hai thanh niên mặc áo màu xanh dương - màu xanh quen thuộc của sinh viên tình nguyện.
Nguồn KTĐT: www.ktdt.com.vn/newsdetail.asp?CatId=56&NewsId=74802
Tin mới
Thúy Diễm cùng gia đình tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai trong chuyến du lịch Khánh Hòa. Mẹ chồng cô cũng tham gia, tạo nên khoảnh khắc ấm áp và ý nghĩa.
Diễn viên 'Spider-Man' gây xôn xao khi mặc chiếc đầm lấy cảm hứng từ mạng nhện khi sải bước trên thảm đỏ.
3 tác phẩm webtoon Hàn Quốc (truyện tranh trên không gian số) đang được yêu thích tại Việt Nam bao gồm 'Tôi thăng cấp một mình', 'Sống sót với tư cách đầu bếp của Yeonsangun' và 'Trung tâm chăm sóc chấn thương' sẽ được giới thiệu tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam, vào ngày 30/6.
Trong MV 'Chiều ơi' vừa ra mắt của Sao Mai Huyền Trang, mảnh đất địa đầu tổ quốc Trà Cổ hiện ra đầy bình yên. Những hình ảnh như: Bãi đá Tràng Vỹ, ngọn hải đăng, con đường uốn cong như dải lụa rợp bóng cây xanh… đã giới thiệu cho khán giả xa gần sức sống mãnh liệt và những đổi thay tích cực ở mảnh đất địa đầu.
Từ ngày 26 - 28/6, tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, Hà Nội, Cục Điện ảnh phối hợp với Hãng phim Quốc gia Belarus (Belarusfilm), Bộ Văn hóa Cộng hòa Belarus tổ chức Những ngày phim Belarus tại Việt Nam năm 2026.
Sau hơn một thập kỷ đăng quang Sao Mai, Huyền Trang có cuộc sống bình yên, viên mãn và thực hiện được giấc mơ ấp ủ nhiều năm.
Mai Phương Thúy cho biết cô mệt mỏi vì nhiều năm làm đầu tư nhưng vẫn bị gắn với hình ảnh người hoạt động giải trí.
Phạm Ngọc Anh - quán quân Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2026, khẳng định đam mê âm nhạc không bao giờ là quá muộn.








