Mặc Vũ Vân Gian: Ngô Cẩn Ngôn nói điểm giống nhau của Vương Tinh Việt và Tiêu Hoành

Người hâm mộ bình luận có lẽ là Vương Tinh Việt chưa 'tắt mood' Túc quốc công (Mặc Vũ Vân Gian) nên mới có sự giống nhau này.

Trong phỏng vấn được Youku đăng tải, Ngô Cẩn Ngôn chia sẻ cô bất ngờ về diễn xuất trưởng thành của Vương Tinh Việt. Cô khen ngợi cậu lấy cảm xúc và nhập vai rất nhanh, giây trước vừa cười haha, giây sau đã là Tiêu Hoành mặt lạnh của Mặc Vũ Vân Gian. Cô bật mí Túc quốc công và Vương Tinh Việt có điểm giống nhau, chính là lén cười thầm đắc ý: "Tôi không biết lúc ấy là Tiêu Hoành hay Vương Tinh Việt đang mừng thầm. Tôi không hiểu em ấy lén cười cái gì nữa".

Người hâm mộ thích thú với nhận xét của Ngô Cẩn Ngôn, suy đoán có thể lúc đó Vương Tinh Việt chưa thoát vai, hoặc đơn giản anh chỉ nghĩ vẩn vơ rồi thầm cười. Trong phim, dựa vào diễn biến, bối cảnh mà khán giả có thể đoán được Tiêu Hoành cười thầm là vì điều gì, có thể vì đắc ý khi sự việc tiến triển theo kế hoạch, bắt thóp đối phương, hoặc vì thích thú lúc ngắm nhìn A Ly (Ngô Cẩn Ngôn). Còn khi không ghi hình, quả thực rất khó để đối phương hiểu anh cười thầm vì điều gì.

Ngay từ những tập đầu tiên của Mặc Vũ Vân Gian, Vương Tinh Việt đã gây sốt khi vào vai Túc quốc công một cách hoàn hảo, muốn phong lưu hay mạnh mẽ, tàn nhẫn đều có. Tuổi đời lẫn tuổi nghề còn trẻ, lại kém Ngô Cẩn Ngôn tới 12 tuổi nhưng Vương Tinh Việt hoàn toàn xóa nhòa chênh lệch này bằng phong thái lẫn lối diễn trưởng thành, chắc tay. Phản ứng hóa học của cả hai càng về sau càng bùng nổ đúng chuẩn "yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu".

Sam

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/mac-vu-van-gian-ngo-can-ngon-noi-diem-giong-nhau-cua-vuong-tinh-viet-va-tieu-hoanh-post1648256.tpo