Lydie Vũ bất ngờ thăng hạng tại Miss Supranational 2024

Lydie Vũ được dự đoán lọt Top 6 Miss Supranational 2024.

Sau khi công bố được chọn đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2024, Lydie Vũ nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả trong nước cũng như quốc tế. Người đẹp lai Pháp sở hữu nhiều thế mạnh để giúp Việt Nam tỏa sáng.

Mới đây, một chuyên trang sắc đẹp dự đoán Lydie Vũ sẽ cán đích hạng 6 chung cuộc. Dù dự đoán chỉ mang tính chất tham khảo nhưng nhiều fan của Lydie Vũ cho rằng đây là một tín hiệu đáng mừng đối với người đẹp.

Trong bảng dự đoán, Top 6 Miss Universe Vietnam 2023 vượt mặt các đại diện như Puerto Rico, Mexico, Peru. Trong đó, Đại diện đến từ CH Czech được ấn định ngôi vị hoa hậu. 4 danh hiệu á hậu còn lại lần lượt gọi tên: Brazil, Thailand, Ấn Độ, Nam Phi.

Lydie Vũ - Miss Supranational Vietnam 2024.

Lydie Vũ - Miss Supranational Vietnam 2024.

Tới thời điểm này đã có hơn 70 quốc gia xác nhận sẽ cử đại diện đi chinh chiến ở mùa giải 2024, chung kết sẽ diễn ra vào ngày 06/07. Tại đây, đương kim hoa hậu Andrea Aguilera đến từ Ecuador sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Thành tích tốt nhất của Việt Nam tại sân chơi sắc đẹp này đang do Kim Duyên nắm giữ.

Lydie Vũ sinh năm 1994, có bố người Pháp và mẹ người Việt. Lớn lên trong gia đình đa ngôn ngữ, từ nhỏ cô đã thông thạo tiếng Pháp và tiếng Anh. Sau này, cô nói thêm được tiếng Tây Ban Nha và nỗ lực trau dồi tiếng Việt để về nước làm việc. Trước khi tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023, cô đảm nhận vị trí trưởng phòng điều hành và quản lý nguồn cung cho một công ty thiết kế nội thất cao cấp tại TP HCM.

Hương Bi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/lydie-vu-bat-ngo-thang-hang-tai-miss-supranational-2024-202405241709388907.html