Lực lượng vũ trang xung kích giúp dân
Ngày 17-11, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ của Bộ CHQS tỉnh Khánh Hòa, Lữ đoàn Đặc công nước 5 (Binh chủng Đặc công), cùng lực lượng dân quân, công an địa phương đã cơ động xuống địa bàn ngập lụt hỗ trợ nhân dân di dời người và tài sản đến vị trí an toàn, nhất là các hộ gia đình có người già, trẻ nhỏ.


Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Đặc công nước 5 hỗ trợ vận chuyển người và phương tiện qua vị trí ngập úng tại thôn Phương Cựu, xã Ninh Hải.

Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Đặc công nước 5 tham gia gia cố bờ hồ chứa tại thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, tỉnh Khánh Hòa.

Cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 896 (Bộ CHQS tỉnh Khánh Hòa) hỗ trợ đưa người dân phường Đô Vinh ra khỏi vùng nguy hiểm.


Bộ đội Trung đoàn 974 (Bộ CHQS tỉnh Khánh Hòa) cùng các lực lượng hỗ trợ đưa người dân thôn Hòn Dù, xã Tây Khánh Vĩnh đến nơi an toàn.

Đại đội Trinh sát cơ giới 1 (Phòng Tham mưu, Bộ CHQS tỉnh Khánh Hòa) giúp người dân phường Tây Nha Trang di chuyển đến nơi an toàn.












