Lôi Con đáng yêu với những bộ cánh mới

Trước khi gặp Quang Linh Vlog, 'Idol nhí' Lôi Con từng có cuộc sống khổ sở đến mức không có được chiếc áo lành lặn để mặc.

Lôi Con có tên thật là Mativado (6 tuổi). Cậu bé là con trai của một thành viên thuộc team Châu Phi của Quang Linh Vlog.

Cậu bé Lôi Con sinh ra trong một gia đình khó khăn tại đất nước Angola. Trước khi gặp Quang Linh, "ngôi sao nhí" vẫn còn phải mặc đồ rách rưới với nhiều vết bẩn trên cơ thể. Ở giai đoạn này, thậm chí Lôi Con không được ăn đủ no bụng, huống hồ được mặc đẹp.

Không gian sống của Lôi Con và mẹ ruột khá chật hẹp, thiếu thốn, không sạch sẽ. Tuy nhiên, cậu bé vẫn luôn vui vẻ, lạc quan và được dạy dỗ tốt. Ngay lần đầu gặp Quang Linh, Lôi Con đã chào hỏi thân thiện, lễ phép dù có chút rụt rè.

Quang Linh là người giúp cho tuổi thơ của Lôi Con được cải thiện rõ rệt và có thêm nhiều niềm vui. Anh chàng đã cung cấp cho cậu bé quần áo, sách vở, vật dụng cá nhân và chăm sóc chu đáo cho Lôi Con như con ruột của mình.

Cuộc sống của Lôi Con thay đổi ngoại mục khi có được sự giúp đỡc của Quang Linh và ê-kíp. Cậu bé thường xuyên xuất hiện với những bộ cánh tươm tất, sạch sẽ đủ màu sắc.

Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn khen ngợi Lôi Con khá bảnh trai kể từ khi ở với "ba Linh".

Mới đây, Lôi Con và ba ruột được Quang Linh Vlog tạo điều kiện đến Việt Nam để chơi và tham quê của Quang Linh. Vừa xuống sân bay, cậu bé được hàng trăm người chào đón không thua "idol hạng A".

Lôi Con còn gây sốt với diện mạo chỉn chu, trổ tài hát ca khúc Cắt Đôi Nỗi Sầu tại Việt Nam.

Lôi Con tạo được sức hút trên mạng xã hội với năng lượng vui vẻ, tích cực xen lẫn một chút hài hước. Dù sống ở điều kiện khắc nghiệt, cậu bé vẫn hạnh phúc với tuổi thơ tốt đẹp nhờ Quang Linh Vlog và các đồng đội thuộc team Châu Phi. Bên cạnh đó, Lôi Con còn là một người bạn thân thiết với Hoa hậu Thùy Tiên khi người đẹp này có chuyến thiện nguyện ở Angola vào năm 2022.

Minh Khang - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/loi-con-dang-yeu-voi-nhung-bo-canh-moi-202404221502100014.html