Liên Hoa Lâu của Thành Nghị lập thêm thành tích mới, thế này thì ai làm lại

Thành Nghị có một năm 2023 đầy thăng hoa với siêu phẩm cổ trang Liên Hoa Lâu.

Bộ phim cổ trang kiếm hiệp Liên Hoa Lâuvới sự tham gia diễn xuất của Thành Nghị, Tăng Thuấn Hy, Tiêu Thuận Nghiêu,... từ một dự án kém tiếng sau khi lên sóng lại nhận được tình cảm vô cùng lớn lao của khán giả, liên tiếp mang về những thành tích đáng nể.

Trước hiệu quả chiếu vượt ngoài mong đợi kéo dài đến từ cuối tháng 7 đến thời điểm hiện tại, nền tảng IQIYI đã gọi Liên Hoa Lâu là "hắc mã mùa hè" của năm 2023. Tin vui nối tiếp tin vui, phim còn lọt vào danh sách phim truyền hình thường niên 2023 do Vân Hợp công bố, xếp cùng với Cuồng Phong, Tam Thể, Đi Đến Nơi Có Gió...

Liên Hoa Lâu lọt vào danh sách thường niên năm 2023 của Vân Hợp.

Liên Hoa Lâu lọt vào danh sách thường niên năm 2023 của Vân Hợp.

Yếu tố giúp Liên Hoa Lâu thành công không chỉ đến từ kịch bản mà hơn cả còn nhờ sự phối hợp ăn ý của toàn bộ ê-kíp, đạo diễn, diễn viên. Là bộ phim kiếm hiệp, lẽ dĩ nhiên không thể thiếu những cảnh đánh võ. Đây cũng là phân đoạn rất được khán giả yêu thích. Được biết, cả Thành Nghị và các diễn viên khác trong đoàn từ Tăng Thuấn Hy, Tiêu Thuận Nghiêu đều cố gắng tự mình thực hiện cảnh võ thuật chứ không nhờ tới hỗ trợ từ diễn viên đóng thế.

Bên cạnh đó, diễn xuất của Thành Nghị trong phim cũng xứng đáng nhận được những lời tán dương. Dù là hóa thân vào anh hùng ngạo nghễ Lý Tương Di hay thần y Lý Liên Hoa, Thành Nghị đều diễn giải một cách hợp tình hợp lý khiến khán giả cùng khóc, cùng cười với anh.

Thành Nghị có nhiều cảnh múa kiếm tuyệt đỉnh.

Vì phim có yếu tố phá án hơi khô khan, khó tiếp cận khán giả, chính bản thân nhà sản xuất IQIYI cũng từng nhận định Liên Hoa Lâu không thể làm nên trò trống gì, có chăng sẽ chỉ là chút nhiệt nhỏ "ăn theo" danh tiếng của Thành Nghị.

Thế nên, thay vì bỏ tiền bạc, công sức ra để marketing, tuyên truyền cho Liên Hoa Lâu, "ông lớn" này lại lựa chọn Bảy Kiếp May Mắn của Đinh Vũ Hề - Dương Siêu Việt. Sau cùng, kết quả như nào cũng rõ mười mươi, hiệu ứng bùng nổ của Liên Hoa Lâu hoàn toàn trái ngược với tình cảnh "thảm hại" của Bảy Kiếp May Mắn.

Bộ ba nam thần chủ chốt của Liên Hoa Lâu.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/lien-hoa-lau-cua-thanh-nghi-lap-thanh-tich-moi-the-nay-thi-ai-lam-lai-202312012225285063.html