Tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov và tàu tuần dương hạt nhân lớp Kirov mang tên Đô đốc Nakhimov đều dự kiến sẽ được 'tái hòa nhập' vào Hải quân Nga trong năm 2024.
Tổng Giám đốc Tập đoàn đóng tàu thống nhất của Nga, ông Alexei Rakhmanov cho biết, các tàu ngầm hạt nhân đa năng thuộc Đề án 885M Yasen sẽ được trang bị tên lửa siêu thanh Zircon trong phiên chế vũ khí của tàu và công việc đang được tiến hành.
Nga đang trong quá trình trang bị tên lửa siêu vượt âm Zircon cho các tàu ngầm hạt nhân mới, ông Alexei Rakhmanov - người đứng đầu Tập đoàn Đóng tàu Thống nhất (USC) của Nga nói với hãng tin Ria Novosti.
Các tàu ngầm hạt nhân đa năng thuộc Dự án 885M (Yasen-M) của Nga sẽ được trang bị tên lửa siêu thanh Zircon.
Theo Tập đoàn đóng tàu USC, các tàu ngầm tấn công hạt nhân thế hệ mới của Nga sẽ được trang bị tên lửa siêu thanh Zircon.
Ba tàu hộ tống tên lửa lớp Karakurt thuộc Dự án 22800 sẽ gia nhập Hải quân Nga trong năm nay, hãng tin TASS dẫn lời Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu cho biết tại hội nghị trực tuyến với các chỉ huy quân sự Nga ngày 31/7.
Đô đốc Nakhimov là tàu tuần dương chạy năng lượng hạt nhân cuối cùng của hải quân Nga sau khi 'người anh em' của nó không còn được hiện đại hóa theo kế hoạch.
Với việc toàn bộ các khu trục hạm và tàu hộ tống mới được trang bị tên lửa siêu thanh Zircon, Hải quân Nga có sức mạnh tấn công hàng đầu thế giới.
Với việc toàn bộ các khu trục hạm và tàu hộ tống mới được trang bị tên lửa siêu thanh Zircon, Hải quân Nga có sức mạnh tấn công hàng đầu thế giới.
Tất cả các tàu khu trục và tàu hộ tống mới của hải quân Nga sẽ được trang bị tên lửa siêu thanh Zircon, đài RT dẫn lời Đô đốc Hải quân Nga Nikolay Yevmenov mới đây tuyên bố.
Hải quân Nga sẽ trang bị tên lửa siêu thanh Zircon cho tàu khu trục và tàu hộ vệ mới.
Tư lệnh Hải quân Nga - Đô đốc Nikolay Yevmenov tuyên bố hôm 22/6 rằng tất cả các khinh hạm và tàu hộ tống mới của hải quân Nga sẽ được trang bị tên lửa siêu thanh Zircon.
Tên lửa hành trình chống hạm siêu thanh 3M22 Zircon sẽ là vũ khí tấn công chủ lực của Hải quân Nga.