Lễ vu quy của 'thằng Cò' Phùng Ngọc

Diễn viên Phùng Ngọc và Lâm Thị Chi cử hành lễ vu quy vào sáng 18/5 tại nhà riêng của cô dâu ở Quy Nhơn.

Sáng 18/5, lễ vu quy của Phùng Ngọc diễn ra ở Quy Nhơn (Bình Định). Từ sáng sớm, nam diễn viên cùng người thân mang sính lễ tới nhà gái rồi thực hiện các nghi thức như trao nhẫn, cắt bánh và trò chuyện với hai bên gia đình. Theo đại diện của nam diễn viên, Phùng Ngọc tổ chức lễ cưới riêng tư, đầm ấm.

Địa điểm tổ chức lễ vu quy là Quy Nhơn nên anh không mời nhiều bạn bè bởi hầu hết họ ở TP.HCM. Những ngày qua, Phùng Ngọc gác lại hầu hết lịch trình công việc để chuẩn bị cho ngày trọng đại. Anh hồi hộp khi bước sang trang mới của cuộc đời.

Trong lễ vu quy, Phùng Ngọc mặc vest có màu be, trong khi cô dâu dịu dàng với tà áo dài trắng. Buổi lễ được trang trí bởi nhiều phụ kiện và hoa tươi có màu chủ đạo là trắng và hồng. Chú rể hạnh phúc, luôn cười tươi khi nắm tay cô dâu sánh bước trong ngày vui.

Hình ảnh trong ngày vui của Phùng Ngọc. Ảnh: Tuấn Kiệt.

Hình ảnh trong ngày vui của Phùng Ngọc. Ảnh: Tuấn Kiệt.

Cô dâu của Phùng Ngọc là Lâm Thị Chi, kém nam diễn viên 10 tuổi. Cô hiện làm việc trong lĩnh vực làm đẹp. Hai người quen biết thông qua mạng xã hội.

Phùng Ngọc sinh năm 1983, được biết đến thông qua vai thằng Cò ở bộ phim truyền hình Đất phương Nam do đạo diễn Vinh Sơn thực hiện. Phim chuyển thể từ tác phẩm Đất rừng phương Nam của nhà văn Đoàn Giỏi. Sau đó, Phùng Ngọc tham gia một số dự án khác nhưng không thành công. Phùng Ngọc thậm chí có giai đoạn rất khó khăn, mưu sinh bằng nghề chạy xe ôm và ngón tay bị hoại tử.

Sau khi được Hùng Thuận và người hâm mộ giúp đỡ để chữa trị ngón tay ở bệnh viện Chấn thương chỉnh hình, TP.HCM, Phùng Ngọc tiếp tục mưu sinh bằng nhiều nghề khác nhau như cắt tóc, chạy xe ôm...

Hiện anh livestream bán hàng hoặc tham gia một số video ngắn để cải thiện cuộc sống. Nam diễn viên từng kết hôn và sống chung với người vợ đầu khoảng 10 năm. Sau đó, hai người ly hôn.

'Thằng Cò' Phùng Ngọc hạnh phúc trong lễ vu quy Phùng Ngọc vui mừng bên cô dâu Lâm Thị Chi trong ngày trọng đại. Họ có thời gian dài tìm hiểu trước khi về chung một nhà.

Minh Hạo

Nguồn Znews: https://znews.vn/le-vu-quy-cua-thang-co-phung-ngoc-post1476080.html