Lâm Vỹ Dạ, Lâm Hùng, Isaac hát diễn cải lương được khen

Nhiều khán giả tán thưởng trước khả năng hát, diễn cải lương của Lâm Vỹ Dạ, Lâm Hùng, Isaac khi họ trổ tài trong hai trích đoạn Lục Vân Tiên - Kiều Nguyệt Nga và Nửa đời hương phấn trong chương trình Hành trình rực rỡ.

Sau tập mới nhất chương trình "Hành trình rực rỡ" phát sóng trên kênh VTV3, Lâm Vỹ Dạ, Lâm Hùng, Isaac nhận nhiều bình luận ngợi khen từ cộng đồng mạng. Nhiều người nhận định Lâm Vỹ Dạ là diễn viên hài nhưng lại hát vọng cổ rất ngọt và khả năng nhập vai tốt khi hóa thân Hương trong trích đoạn "Nửa đời hương phấn".

Cô Hương tuy là hồng nhan nhưng số phận lại long đong, sa chân vào chốn phong trần, bị ngăn cản không thể trở thành vợ của người mình yêu là Tùng. Ca sĩ Lâm Hùng thể hiện vai Tùng, cũng có khả năng ca diễn ăn ý với Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ hóa thân vai Hương, Lâm Hùng vai Tùng và Puka đóng vai Diệu

Lâm Vỹ Dạ hóa thân vai Hương, Lâm Hùng vai Tùng và Puka đóng vai Diệu

Lâm Vỹ Dạ và Lâm Hùng ca diễn ăn ý

Nhiều cư dân mạng bình luận bên dưới video clip tập chương trình: "Lâm Vỹ Dạ hát diễn rất hay, tôi thích cô Hương do cô ấy thể hiện"; "Lâm Vỹ Dạ nhập vai nhanh, chuyên nghiệp, hát cũng mùi mẩn"; "Lâm Vỹ Dạ chuyên diễn hài nhưng khi vào vai bi thì cũng cảm xúc như vậy, cô ấy đa tài"; "Lâm Hùng là ca sĩ mà ca vọng cổ hay, tôi thích"…

Không chuyên nghiệp bằng hai anh chị nhưng nam diễn viên Isaac cũng thể hiện tốt vai Lục Vân Tiên với ngoại hình điển trai, động tác mạnh mẽ và giọng ca tạm ổn. Lục Vân Tiên của Isaac cũng nhận nhiều lời khen từ người hâm mộ anh.

Trong "Hành trình rực rỡ" tập mới, dàn nghệ sĩ cố định và những nghệ sĩ khách mời cùng chia ra hai đội tranh tài. Trong đó, đội nghệ sĩ cố định diễn "Lục Vân Tiên - Kiều Nguyệt Nga" còn đội khách mời diễn "Nửa đời hương phấn".

Cảnh hai tên cướp đánh nhau đầu trích đoạn "Lục Vân Tiên - Kiều Nguyệt Nga"

Isaac thể hiện vai Lục Vân Tiên

Isaac được khen ngợi ca diễn

Cả hai đội được sự huấn luyện, chỉ dẫn của NSƯT Thoại Mỹ và NSƯT Kim Tử Long. "Hành trình rực rỡ" là chương trình giải trí kết hợp khám phá, tôn vinh lịch sử, văn hóa tại các địa danh trên cả nước. Chương trình sử dụng hình thức du lịch theo nhóm, đến các tỉnh thành khác nhau, và kể những câu chuyện thú vị, sâu sắc, đậm văn hóa địa phương.

Isaac trong chương trình "Hành trình rực rỡ"

Minh Khuê

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/van-nghe/lam-vy-da-lam-hung-isaac-hat-dien-cai-luong-duoc-khen-20230710141700888.htm