Kpop Festival Open Air bán vé, tranh cãi quyền lợi cho fan

Một trong những sự kiện âm nhạc được mong chờ tại Hà Nội – Kpop Festival Open Air, đã mở bán vé vào trưa ngày 28/11. Ban tổ chức cũng công bố những quyền lợi đi kèm dành cho fan Việt. Tuy nhiên, điều này đã tạo ra ý kiến trái chiều và khiến nhiều khán giả cảm thấy không hài lòng.

Trước thời gian mở bán vé của Kpop Festival Open Air 2023, nhiều hội nhóm “săn vé” sự kiện được lập ra. Các fan còn tạo nhóm để có thể mua vé một cách thuận lợi nhất.

Đúng 12h trưa ngày 28/11, cổng bán vé K-POP Festival Open Air đã mở. So với khi người hâm mộ phải “xếp hàng” để mua vé concert BlackPink hồi tháng 7, trang web của sự kiện lần này không bị mất kết nối hay gặp lỗi. Mọi thao tác được thực hiện dễ dàng.

Đáng chú ý, chỉ trong những phút đầu, các hạng vé VVIP từ S1 đến S3 ở cả 2 ngày 23-24/12 đã thông báo hết vé, dù trước đó sự kiện vướng tranh cãi giá vé quá cao. Tuy nhiên sau khoảng nửa tiếng, khu vực VVIP tiếp tục mở bán vé rộng rãi.

Tính đến hiện tại, hạng vé VVIP S1 đến S3 của 2 ngày đều đã bán hết. Các khu vực BOM 1B, BOM 2B, BOM 3B, BOM 4B vẫn đang được mở bán rộng rãi.

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng công bố những quyền lợi của fan khi mua vé. Với mỗi nghệ sĩ, người hâm mộ sẽ có những quyền lợi khác nhau theo từng hạng vé.

Cụ thể, nam ca sĩ Kim Jae Joong sẽ có buổi fansign, giao lưu với người hâm mộ. Lần lượt các nghệ sĩ Mamamoo+, 2 thành viên Chen và Xiumin nhóm nhạc EXO, nhóm nhạc nữ TRI.BE có những món quà tặng fan bao gồm chụp ảnh nhóm, poster có chữ ký thần tượng, album,… Đặc biệt, người hâm mộ còn cơ hội xem soundcheck (tổng duyệt) của Chen, Xiumin.

Một số quyền lợi đặc biệt dành riêng cho một số được BTC công bố

Một số quyền lợi đặc biệt dành riêng cho một số được BTC công bố

Những quyền lợi đặc biệt này chỉ dành cho khán giả mua hạng vé VIP, VVIP và được BTC lựa chọn một cách ngẫu nhiên.

Thông báo của ban tổ chức tạo nên phản ứng trái chiều mạnh mẽ. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng khi bỏ ra số tiền lên tới hơn hàng chục triệu đồng, nhưng vẫn có nguy cơ không thể gặp thần tượng mà mình yêu thích.

Được kì vọng sẽ tạo nên sức hút như concert của nhóm nhạc nữ đình đám BlackPink tại Hà Nội, nhưng dường như K-Pop Festival Air 2 đang dần “đuối sức” vì những tranh cãi thời gian gần đây. Dù vậy, người hâm mộ vẫn mong chờ vào sân khấu ấn tượng mà các nghệ sĩ Hàn Quốc và trong nước mang lại vào cuối tháng 12 tới.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/kpop-festival-open-air-ban-ve-tranh-cai-quyen-loi-cho-fan-205879.htm