Kiểm tra công tác quản lý bán trú mầm non

  63 liên quanGốc

  Từ ngày 11 đến 18-3, Phòng Giáo dục và Đào tạo GD-ĐT) TP.Nha Trang đã tổ chức kiểm tra công tác quản lý bán trú tại 73 trường mầm non trong toàn thành phố.

  Từ ngày 11 đến 18-3, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP. Nha Trang đã tổ chức kiểm tra công tác quản lý bán trú tại 73 trường mầm non trong toàn thành phố.

  Đoàn công tác kiểm tra tại trường mầm non Baby (phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang)

  Theo đánh giá của đoàn kiểm tra, về cơ bản các trường mầm non đã thực hiện nghiêm túc những quy định về việc bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm như: Có thủ tục pháp lý rõ ràng, hợp đồng đầy đủ với đơn vị cung ứng; có cơ sở vật chất tốt, trình độ và kỹ năng thực hành vệ sinh của người trực tiếp chế biến thức ăn được kiểm soát chặt chẽ… Nơi chế biến thức ăn của các trường đã được thiết kế theo nguyên tắc một chiều, có đủ dụng cụ chế biến, có khu rửa tay và nhà vệ sinh cách biệt… Hầu hết các trường đã tuân thủ nghiêm túc chế độ kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thức ăn hằng ngày theo quy định.

  THANH TRÚC

  Nguồn Khánh Hòa: http://www.baokhanhhoa.vn/xa-hoi/giao-duc/202103/phong-giao-duc-va-dao-tao-tp-nha-trang-kiem-tra-cong-tac-quan-ly-ban-tru-mam-non-8210874/